3 Yếu Tố Quan Trọng Nhất Khi Chọn Thùng Nhựa Danpla

Thùng nhựa danpla Polypropylene là một loại thùng nhựa đa năng mới được sản xuất từ ​​nguyên liệu là tấm nhựa PP Danpla. Vật liệu này thân thiện với môi trường, không độc hại, nhẹ và bền. Mẫu mã của thùng, hộp rất linh hoạt và đa dạng.  Khi lựa chọn thùng carton nhựa pp bạn cần chú ý 3 yếu tố sau.

1. Các yếu tố quan trọng nhất khi chọn thùng nhựa Danpla

Dưới đây là 3 yếu tố quan trọng khi lựa chọn thùng PP Danpla cho các mục đích từ đóng gói, vận chuyển tới đựng tài liệu văn phòng...

- Quan sát chất liệu của thùng danpla:

Các tấm nhựa PP Danpla tạo nên các thùng danpla. Bạn hãy quan sát kỹ về chất liệu tạo nên tấm PP Danpla chứ không chỉ nhìn vào bề mặt của nó. Cẩn thận xem độ bóng của bề mặt thùng và màu sắc của mặt cắt. Các tấm pp sóng của thùng vận chuyển pp được làm bằng nhựa Polypropylene. Chúng có bề mặt nhẵn và sáng bóng; bề mặt không bị rỗ, đốm. 

- Độ cứng của thùng nhựa PP Danpla: 

Độ cứng của tấm bìa giấy thông thường cũng tương đối kém, và mép sẽ bị móp nếu dùng tay tác động nhẹ. Còn với tấm nhựa danpla nói chung và thùng danpla nói riêng thì độ cứng rất cao và có độ đàn hồi tốt hơn, không dễ bị xé rách.

- Trọng lượng của Danpla box: 

Trong trường hợp bình thường, tấm danpla càng dày, trọng lượng càng lớn, độ dẻo dai và giá càng cao. Tuy nhiên, thùng pp làm bằng tấm có độ dày nhất định có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của chính bạn. Đối với những sản phẩm có yêu cầu đặc biệt thì vẫn sử dụng các hộp vận chuyển bằng nhựa PP có độ cứng phù hợp.

2. Tại sao nên chọn Chusan là nhà cung cấp thùng nhựa Danpla?

Khách hàng khi muốn đặt thùng nhựa danpla số lượng lớn thì nên tìm hiểu về đơn vị cung cấp chi tiết. Hiện nay các công ty sản xuất và đại lý phân phối trung gian các sản phẩm nhựa Danpla cũng ngày càng nhiều. 

Chusan Việt Nam có hơn 10 năm trong ngành sản xuất nhựa nói chung và nhựa tấm danpla nói riêng. Các sản phẩm của Chusan đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế và trong nước. 

- Giao hàng nhanh chóng 2 - 5 ngày tùy theo số lượng. 

- Tư vấn 24/7

- Đa dạng mẫu mã sản phẩm

- Độ bền tấm nhựa từ 3 - 5 năm.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla/

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!