6 Cách Nâng Cấp Thùng Nhựa Danpla Vận Chuyển

Thùng vận chuyển PP Danpla là một giải pháp đóng gói và hậu cần hiệu quả và tiện lợi. Nó giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Ngày nay, với những yêu cầu khắt khe hơn trong quá trinh vận chuyển, các thùng PP Danpla được nâng cấp nhằm tăng độ bền và sự đa năng. 

Hy vọng rằng 6 cải tiến sau đây của Chusan có thể giúp bạn tham khảo thêm loại thùng phù hợp. 

1. Chusan cung cấp thùng Danpla với thiết kế độc quyền

Chúng tôi có thể tùy chỉnh tất cả các loại thùng nhựa Danpla theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như thùng danpla đóng gói, thùng lấy hàng trong nhà kho, hộp nhựa PP có nắp đậy và nhiều loại kích thước, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

2. Thùng nhựa vận chuyển coroplast xếp chồng 

Đối với các loại thùng lưu trữ, lưu kho, xuất khẩu...Chusan thường tập trung vào thiết kế gấp hoặc xếp chồng lên nhau. Mục đích của việc này là giảm chi phí vận chuyển. Các loại thùng gấp gọn tiện lợi hơn để cất khi trống và không tốn diện tích.

3. Hàn nhựa siêu âm, thêm khung

Ở Chusan, có nhiều cách để sửa các thùng Polypropylene tùy chỉnh. Sử dụng công nghệ hàn liền khối tiên tiến nhất, hình thức hộp sẽ đẹp hơn. Sử dụng công nghệ hàn siêu âm sẽ làm cho bao bì của bạn chắc chắn hơn. Tất nhiên, nếu bạn muốn thùng hàng của mình chịu lực tốt hơn, bạn có thể thêm khung kim loại hoặc khung nhựa.

4. Bạn cũng có thể thiết lập tay cầm và các phụ kiện khác
 

Chusan có thể thiết kế tay cầm bằng nhựa đúc...gắn trực tiếp vào các loại thùng PP. Điều này cũng mở rộng đến các yếu tố khác như kẹp, ống đẩy, góc xếp chồng, lỗ cầm tay, v.v., có nghĩa là các thùng chứa coroplast của bạn vừa tiện dụng vừa bắt mắt.

5. Đệm lót / vách ngăn chia

Các tấm lót và vách chia ngăn bằng nhựa có thể có nhiều lợi ích. Chúng có thể giúp bảo vệ sản phẩm trong các gói hàng khi quá trình vận chuyển bằng cách giảm thiểu sự xô lệch. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cùng một miếng đệm lót.  Chúng cũng có thể được sử dụng để gửi nhiều mặt hàng trong một gói hàng và các vật liệu đặc biệt như tấm xốp hoặc thậm chí bọt có thể được sử dụng để bảo vệ các bề mặt mỏng manh.

6. Thiết kế hộp coroplast với tùy chỉnh in ấn

Hộp coroplast có sẵn trong nhiều tùy chọn in ấn. Thông thường, cách in một màu hoặc hai màu đơn giản sẽ được sử dụng để tạo logo và thương hiệu. Nhưng Chusan có thể cung cấp tính năng in ba màu, điều này nghe có vẻ đặc biệt thú vị.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn