7 Ngành Công Nghiệp Dùng Nhựa Danpla Làm Vật Liệu Đóng Gói

Nhựa Danpla nổi tiếng về độ chắc chắn và có tính đàn hồi trong cấu trúc, do vậy nó được dùng để đóng gói các mặt hàng dễ vỡ. Thùng nhựa danpla phù hợp để đóng gói nhiều loại sản phẩm bất kể hình dạng và kích thước của chúng. Đặc biệt, nhựa danpla có thể tái sử dụng góp phần bảo vệ môi trường. Hãy cùng Chusan Việt Nam tìm hiểu về dòng nhựa này nhé!

1. Thực phẩm

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Bologna đã phát hiện ra rằng nhựa danpla giúp thực phẩm an toàn và ngăn ngừa nhiễm trùng do vi khuẩn. Nghiên cứu còn phát hiện ra rằng thùng nhựa danpla có hiệu quả nhất trong việc giữ trái cây và rau quả tươi lâu hơn và có khả năng ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn. 

Thùng nhựa PP danpla cũng quan trọng trong ứng dụng đựng nông sản. Trong quá trình thu hoạch, vận chuyển và đóng gói nông sản, thùng danpla luôn thích hợp bởi sự chắc chắn, nhẹ bền và có tính linh hoạt cao. 

2. Văn phòng phẩm

Hộp, thùng nhựa danpla được sử dụng để đóng gói đồ dùng văn phòng và văn phòng phẩm. Bạn có thể đóng gói tất cả các loại đồ dùng văn phòng trong các thùng danpla một cách đơn giản mà không sợ chúng bị hư hỏng.

3. Công nghiệp sản xuất

Nhựa danpla được cho là một trong những giải pháp đóng gói tốt nhất đối với ngành công nghiệp bao bì do những ưu điểm của chúng. Chúng có thể được sử dụng để vận chuyển các sản phẩm công nghiệp một cách dễ dàng. 

Ví dụ ứng dụng cho nông sản, ứng dụng cho đóng gói...

4. Hàng dệt may

Các thùng danpla có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau nên rất lý tưởng để vận chuyển tất cả các loại sản phẩm - thậm chí cả hàng dệt may.

5. Sản phẩm điện tử

Các mặt hàng điện tử thường khá mỏng manh nên chúng phải được đóng gói tốt để bảo vệ chúng khỏi bất kỳ cú sốc nào khi vận chuyển. Nhựa danpla chống tĩnh điện đặc biệt an toàn nhờ lớp chống tĩnh điện được bao phủ, bên cạnh đó là cấu trúc nhựa rỗng nhưng vô cùng chắc chắn. 

Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc di chuyển các sản phẩm linh kiện điện tử, cụ thể là ứng dụng cho công nghiệp lắp ráp...

6. Thương mại điện tử

Hình thức đóng gói có tầm quan trọng hàng đầu trong ngành thương mại điện tử. Hộp nhựa danpla được sử dụng trong ngành thương mại điện tử vì có thể tùy chỉnh với thiết kế, kiểu dáng và thương hiệu độc đáo. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện hoạt động tiếp thị và xây dựng thương hiệu thông qua bao bì của mình.

7. Vận chuyển

Nếu bạn đang chuyển nhà và đang nghĩ đến việc thuê một công ty chuyển nhà và đóng gói để giúp bạn thì tốt nhất bạn nên đảm bảo rằng họ sử dụng các thùng nhựa danpla có nắp để chuyển đồ đạc của bạn. Chúng không bị vỡ, rách dưới sức nặng và đảm bảo rằng đồ đạc của bạn vẫn không bị hư hại, do đó làm cho quá trình di chuyển của bạn nhanh hơn nhiều.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sảnứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn