Bạn Biết Gì Về Độ Dày Tấm Nhựa Danpla?

Vật liệu danpla ( còn được gọi là nhựa coroplast, nhựa sóng,  sản phẩm nhựa PP danpla. Vật liệu này là tấm nhựa đa chức năng được làm bằng polypropylene. Nó có các đặc điểm của cấu trúc phân tử nhẹ và ổn định. Hãy cùng Chusan tìm hiểu về loại nhựa này và độ dày của nó nhé!

1. Tấm Nhựa Danpla đa năng như thế nào?

Tấm nhựa Danpla có nhiều ứng dụng trong đời sống, bao gồm chuyển phát, hậu cần, làm tấm lợp, tấm lót sàn, ứng dụng nông nghiệp, bao bì đóng gói hàng tiêu dùng, nội thất gia đình và các ngành công nghiệp khác. Các thông số chính của nhựa coroplast, nhựa danpla bao gồm kích thước, màu sắc, độ dày, trọng lượng và các chỉ số bổ sung khác như độ chống tĩnh điện, chống tia UV...

tấm nhựa danpla hà nôi

Tấm nhựa Danpla tại Hà Nội giá rẻ

Riêng về độ dày của tấm nhựa PP danpla, chúng ta cần biết gì nữa?

2. Độ dày của tấm nhựa danpla

Khi các nhà sản xuất nhựa Danpla sản xuất các sản phẩm tấm nhựa pp, chúng sẽ được tạo thành với độ dày, mật độ và kích thước khác nhau tùy theo  nhu cầu sử dụng và khách hàng. Trong trường hợp bình thường, độ dày của tấm coroplast càng cao thì khả năng chịu nén và chống mài mòn càng lớn, hiệu quả sử dụng càng lâu. Tuy nhiên, tấm pp danpla rỗng mỏng hơn cũng có ưu điểm của nó, nó có độ đàn hồi cao và nhẹ hơn. 

Độ dày của tấm danpla do Chusan sản xuất nằm trong khoảng từ 2mm-12mm. Các tấm có độ dày khác nhau sẽ có trọng lượng khác nhau. Chúng tôi có thể linh hoạt sản xuất độ dày và trọng lượng của tấm nhựa theo nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng chưa biết những điều này, chúng tôi sẽ giới thiệu trọng lượng phù hợp theo mục đích của khách hàng. 

nhà máy sản xuất nhựa PP

Tấm nhựa PP Danpla được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

 

Độ dày và trọng lượng tương ứng của các sản phẩm tấm PP Danpla - Chusan như sau:

Độ dày (mm) Trọng lượng (g)

2mm

250 - 450
3mm

350 - 1000

4mm

650 - 1500

5mm

800 - 1500

6mm

1000 - 1500

8mm

1600 - 2500

10mm

1800 - 2500

12mm

2000 - 3000

Khi chúng ta mua tấm coroplast tại Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng... chúng ta không chỉ cần quan tâm độ dày của tấm nhựa. mà phải hiểu các giá trị khác nhau của vật liệu này từ nhiều khía cạnh để xem liệu nó có phù hợp với mục đích sử dụng của chúng ta hay không.

Qua nội dung trên, bạn sẽ hiểu rằng sự khác nhau giữa độ dày của tấm nhựa sóng chính là ứng dụng của nó. Ngoài ra, độ dày của tấm cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và lĩnh vực sử dụng. 

tấm nhựa pp danpla

Tấm Danpla số lượng lớn có sẵn tại kho của Chusan

Xem thêm: Báo Giá Tấm Nhựa PP Chính Hãng Mới Nhất 2021

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thị, ứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT! 

Trân trọng!