Cách Sản Xuất Ra Tấm Nhựa Danpla Sạch Đẹp

Tấm nhựa Danpla còn được gọi là tấm nhựa sóng, tấm coroplast, tấm nhựa Correx, tấm corflute, tấm nhựa polypropylene, tấm danpla, v.v. Để sản xuất ra sản phẩm chất lượng cho khách hàng, quy trình sản xuất tấm danpla sạch đẹp sẽ được Chusan bật mí dưới đây!


1. Những tính năng nổi bật của tấm nhựa Danpla

Tấm nhựa pp danpla là một loại tấm nhựa có cấu tạo dạng rỗng với phương pháp ép đùn. Nguyên liệu là hạt polypropylene. Nó có các đặc điểm trọng lượng nhẹ, không độc hại, không ô nhiễm, chống thấm nước, chống va đập, chống lão hóa, chống ăn mòn và màu sắc phong phú.

Ngoài ra, vật liệu này các tính năng khác như: 

- Cắt thành hình dạng, kích thước theo yêu cầu

- Chống cháy

- Có loại chống tĩnh điện

- Chống tia UV...


2. Sản xuất tấm Danpla như thế nào để ra thành phẩm chất lượng cao?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Chusan ngày càng cải tiến dây chuyền, máy móc kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm nhựa Danpla chất lượng tốt nhất. Bạn sẽ thấy bề mặt mọi tấm nhựa PP của chúng tôi đều mịn, nhẵn và màu sắc đều tươi mới. Điều đó nhờ vào quy trình sản xuất dưới đây: 

- Làm sạch phần khuôn: Nếu phần khuôn có chứa dầu mỡ sẽ không chỉ ảnh hưởng đến độ trong suốt của tấm nhựa mà còn làm chúng dễ nứt. Do đó, bạn cần phải cọ rửa khuôn, rãnh chạy, các góc...trước khi đúc.


- Hạt nhựa phải sạch sẽ, gọn gàng: Để tránh bụi bám vào bề mặt hạt do hút tĩnh điện, bạn cần chú ý làm sạch môi trường xung quanh và thùng chứa. Người vận hành máy móc cũng nên quan tâm đến công việc vệ sinh của chính mình.

Đối với những hạt đã khui cần chú ý kiểm tra, những hạt còn lại cần được đóng gói cẩn thận để tạo điều kiện thuận tiện cho việc tái sử dụng.
- Thiết bị phải sạch sẽ và gọn gàng: không cho nhựa khác vào phễu hoặc thùng, hoặc trong vòi phun, nếu không sẽ ảnh hưởng đến độ trong suốt hoặc các tính chất khác của tấm tôn rỗng pp. Do đó, các đơn vị có đủ năng lực nên sử dụng thiết bị đặc biệt để xử lý càng tốt, hoặc sử dụng thùng, vít, vòi phun đặc biệt. Nếu không được, họ có thể thực hiện phương pháp tháo rời và rửa hoặc sử dụng nhựa thông để làm sạch.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận (82)
binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

Bình luận của bạn