Cách Xác Định Chất Lượng Của Tấm Nhựa Danpla

Giống như tất cả các sản phẩm khác, chất lượng của tấm nhựa Danpla cũng không đồng đều. Trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất tấm Danpla, chất lượng sản phẩm rất khó tiêu chuẩn hóa. So với vật liệu carton, tấm coroplast có ưu điểm là chống ẩm, chống ăn mòn và trọng lượng nhẹ hơn. Nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

Làm thế nào để xác định chất lượng của tấm corflute

Dưới đây là một số yếu tố giúp bạn kiểm tra được chất lượng của tấm nhựa Danpla: 
Mật độ

Nói chung, mật độ càng cao, chất lượng của bảng càng tốt. Lấy hai tấm pp danpla có kích thước như nhau, đặt lên tay trái và phải rồi lật ngược chúng lại. Những tấm nặng hơn có chất lượng tương đối tốt hơn.


 

Tính chất vật lý

Lấy một tấm nhựa corflute nhỏ và gấp nó lại bằng tay. Chất lượng của tấm nhựa tốt hơn chứng minh khi nó không bị giòn, gãy. Nó có thể đối phó tốt hơn với các tình huống khác nhau trong quá trình sử dụng và tuổi thọ dài hơn.
Màu sắc

Đầu tiên hãy quan sát màu sắc của tấm danpla. Những tấm nhựa chất lượng tốt có màu sáng và bóng, màu sắc đồng đều và không bị xỉn, ố. Ta mang tấm nhựa rỗng PP ra nơi có ánh sáng tốt, nếu có màu sẫm hoặc xám trắng thì có thể nguyên liệu thô có vấn đề.


 

Tính chất điển hình của tấm nhựa corflute

Độ bền, chống va đập cao 

Dẻo dai
Có thể in được (yêu cầu loại chính xác)
Có thể cắt 
Chịu được thời tiết khắc nghiệt
Trọng lượng nhẹ

Chịu dầu mỡ, hóa chất, chống thấm nước 

Các ứng dụng của tấm nhựa PP Danpla


Ngành quảng cáo - tấm corflute được xử lý chuyên nghiệp có độ bám mực tuyệt vời
Ngành quảng cáo cần chọn những loại bảng có độ bám mực cực tốt để làm bảng quảng cáo. Mọi người thường chọn tấm nhựa gấp nếp 4 × 8 cho các bảng hiệu tùy chỉnh. Do tấm corflute đã qua xử lý đặc biệt nên màu in sẽ bền hơn, không dễ phai nên nhiều khách hàng sẽ lựa chọn chất liệu này.

Ngành xây dựng - Người ta có thể sử dụng trực tiếp các tấm danpla nhựa để bảo vệ công trường
Trong các công trình xây dựng hoặc cải tạo, mọi người thường cần một tấm bền để bảo vệ sàn, tường,… khỏi bị hư hại. Lớp bảo vệ sàn Corflute rất chắc chắn, bền và chống va đập. Vì vậy, ngành xây dựng là lựa chọn hàng đầu cho loại vật liệu này.

Ngành công nghiệp bao bì - chúng tôi có thể sản xuất tấm rỗng pp thành các hộp bao bì khác nhau
Thùng Danpla được làm từ các tấm nhựa PP đang thay thế các thùng giấy sử dụng một lần. Vì thùng Danpla chắc và bền hơn hộp bìa cứng, không thấm nước và chống ẩm, không dễ mục nát. Mọi người có thể tái sử dụng hộp corflute lên đến khoảng 60 lần. Đây là một cách đóng gói rất hiệu quả về lâu dài.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng góiứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn