Có Các Loại Thùng Nhựa Danpla Nào?

Các loại thùng nhựa Danpla của Chusan được làm từ polypropylene với phương pháp đùn, ép. Chúng là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho các tông, nhựa đúc hay thùng gỗ.

Thùng danpla có trọng lượng nhẹ, bền, không thấm nước, có thể tái sử dụng và thiết kế theo kích thước, màu sắc bạn yêu cầu. Sau nhiều năm phát triển, nó có nhiều loại khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau.

1. Thùng nhựa danpla gấp gọn nắp liền

Đây là loại thùng phổ biến nhất, cũng được sử dụng nhiều trong các loại thùng nhựa danpla. Loại này có nắp liền tiện dụng, có thể gấp gọn nên tiết kiệm diện tích khi không sử dụng. Do vậy bạn có thể vận chuyển dưới dạng tấm danpla phẳng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Tại Chusan có sẵn các kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn.

Xem sản phẩm tại đây

2. Thùng nhựa danpla đựng trái cây và rau (đục lỗ)

Loại này được thiết kế để đựng rau củ quả, phù hợp với gừng, tỏi, khoai, nho, táo, v.v. Thùng nhựa danpla có đặc điểm chống thấm nước, sử dụng được cả trong nhà và bày hàng ngoài trời. Thùng có nhiều màu sắc, hình dạng khác nhau, có thể in được. 

Thùng danpla đựng rau củ có thiết kế đục lỗ thoáng khí, ráo nước hơn. 

Xem sản phẩm tại đây.

3. Thùng nhựa danpla có nắp rời

Thiết kế tương tự như các loại thùng nhựa danpla có rãnh thông thường nhưng loại này được thêm một nắp rời. Cả hai đều có thể được với bề mặt phẳng, mịn. Chusan có sẵn các kích cỡ khác nhau. Đặc trưng của thùng nhựa danpla là nhẹ và bền bởi cấu trúc rỗng bên trong. Người cùng cũng có thể ắp ráp và tháo rời rất dễ dàng.

Xem sản phẩm tại đây.

4. Thùng nhựa danpla có nắp gập 

Loại thùng danpla nắp gập cuộn phía trước thường có kích thước nhỏ gọn, siêu nhẹ. Hộp có nắp an toàn và bảo vệ để đảm bảo sản phẩm trong tình trạng tốt. Các loại thùng danpla cũng chống thấm nước cao và chống hóa chất ăn mòn. Bạn có thể tái sử dụng và tái chế 100%. 

Xem sản phẩm tại đây.

5. Thùng nhựa danpla có nẹp các góc

Thùng nhựa danpla nẹp các góc không nắp là loại thùng chắc chắn nhất. Bốn góc và khung giúp thùng chắc chắn và bền. Nó nhẹ cũng như có thể xếp chồng lên nhau để tối đa hóa không gian lưu trữ của bạn. Thùng danpla các loại đều được làm bằng các tấm polypropylene có độ bền cao, có thể in được và không thấm nước.

6. Thùng nhựa danpla có vách ngăn

Dạng thùng nhựa danpla có ngăn cách được dùng để đựng các loại sản phẩm khác nhau trong 1 thùng. Đây là thiết kế cực tiện lợi. Các tấm ngăn cách này cũng làm từ nhựa pp danpla cứng cáp, chắc chắn, bảo vệ sự an toàn cho sản phẩm, tránh sốc và xô đẩy. 

Xem sản phẩm tại đây.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sảnứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Bình luận (82)
binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

Bình luận của bạn