Điều Bạn Cần Biết Về Tấm Bảo Vệ Sàn Nhựa PP Danpla

Tấm bảo vệ sàn nhựa PP Danpla thường được sản xuất ở dạng tấm hoặc cuộn cho nhiều mục đích sử dụng. Lớp bảo vệ sàn Correx thường được sử dụng làm vật liệu bảo vệ tạm thời trong các công trình xây dựng. Hãy cùng Chusan tìm hiểu chi tiết hơn về tấm Danpla này! 

Tấm bảo vệ sàn nhựa Danpla được làm bằng gì?

Tấm bảo vệ sàn nhựa PP được làm bằng polypropylene, một loại nhựa không phản ứng với nước, chất tẩy rửa và axit. Polypropylene dễ uốn cong và cắt thành hình, mặc dù đây là vật liệu có độ bền cao, có thể chịu được nhiều sự mài mòn thông thường.

tấm nhựa pp lớn

Tấm nhựa PP Danpla bảo vệ bề mặt như thế nào?

Lớp bảo vệ sàn Danpla có thể đặt hoặc dán lại với nhau để tạo lớp bảo vệ tạm thời trên sàn hoặc trên các bề mặt khác. Bởi vì lớp bảo vệ sàn bằng nhựa gợn sóng rất dễ cắt, nó có thể được tạo thành hình dạng của bề mặt hoặc căn phòng bằng cách sử dụng dụng cụ cắt như dao tiện ích hoặc kéo. Sau khi được cố định tại chỗ, tấm bảo vệ sàn pp tạm thời không thể di chuyển xung quanh và có thể cung cấp một lớp bảo vệ hiệu quả.

Lợi ích của tấm bảo vệ sàn correx dạng cuộn 

- Bảo vệ hiệu quả sàn, các bề mặt khỏi va đập, trầy xước 
- 100% không thấm nước
- Cung cấp in logo thương hiệu
- Cắt, tạo nếp gấp và uốn nhanh chóng và dễ dàng
- Nhẹ và linh hoạt
- Bền và có thể tái sử dụng
- Kháng hóa chất
- Có thể được sử dụng để tạo màn hình thay thế cho plexiglass hoặc acrylic.
- 100% có thể tái chế và làm bằng polypropylene thân thiện với môi trường
- Chi phí thấp, lợi ích cao

Kích thước của bảo vệ correx là gì?

Ở dạng tấm, kích thước Correx chấp nhận được trong ngành là 2,4m x 1,2m, thường được biết đến trong lĩnh vực xây dựng là 8′ x 4′. Chusan cũng có thể cung cấp lớp bảo vệ sàn bằng chất liệu xốp ở các kích cỡ khác, bao gồm cả tấm và cuộn nhỏ. Cuộn thường có thể dài tới 50m. Tấm bảo vệ sàn pp gợn sóng có thể có độ dày khác nhau từ 1,8 mm đến 12 mm, nhưng lớp bảo vệ sàn correx tiêu chuẩn công nghiệp được coi là dày 2 mm, 3 mm hoặc 4 mm. Chusan Việt Nam có thể tùy chỉnh độ dày phù hợp theo yêu cầu của bạn, bạn không phải lo lắng về điều đó.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn