Giá tấm nhựa Danpla như thế nào?

Tấm nhựa Danpla giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tấm nhựa danpla hay còn gọi là tấm coroplast, tấm corflute, tấm rỗng pp, tấm polyflute, tấm correx. Đây là loại vật liệu bền bỉ, thân thiện với môi trường đang dần trở nên phổ biến trên thị trường trong những năm gần đây. Tuy nhiên, trong quá trình mua và sử dụng, người tiêu dùng nhìn chung có những nhầm lẫn nhất định về giá cả của sản phẩm. Bài viết này sẽ tổng hợp 5 câu hỏi thường gặp về giá tấm PP cho bạn. 

1. Có sự chênh lệch lớn về giá giữa các tấm Danpla với tỷ lệ vật liệu khác nhau

Tấm Coropalst giá thành thấp chủ yếu sẽ có tỷ lệ vật liệu tái chế cao hơn quá trình sản xuất để tiết kiệm chi phí. Hiệu suất của các tấm PP này có thể bị giảm, nhưng trong một số ứng dụng cụ thể, chẳng hạn như lắp đặt tạm thời, làm biển báo chỉ dẫn, v.v., chúng vẫn có thể đáp ứng yêu cầu sử dụng nên sẽ có sự chênh lệch nhất định về giá.

Còn với tấm nhựa PP với thành phần nhựa nguyên sinh 100% hoặc cao hơn vật liệu tái chế thì giá thành cũng cao hơn loại trên. Kéo theo đó là chất lượng sản phẩm sẽ vượt trội và bền bỉ hơn. 

2. Biến động giá nguyên liệu ảnh hưởng như thế nào đến giá tấm nhựa pp?

Nguyên liệu thô của tấm Corflute chủ yếu là polypropylen (PP) hoặc polyetylen (PE). Giá của các nguyên liệu thô này sẽ biến động theo thị trường quốc tế, giá dầu và các yếu tố khác. Nếu giá nguyên liệu tăng, giá thành sản xuất tấm nhựa sóng cũng sẽ tăng, từ đó ảnh hưởng đến giá thành của nó. Vì vậy, khi mua nhựa danpla, bạn nên chú ý theo dõi diễn biến giá cả thị trường để có quyết định mua hàng tốt nhất.

3. Các yếu tố quyết định giá tấm rỗng pp là gì?

Ngoài biến động giá nguyên liệu, các yếu tố quyết định giá tôn pp còn bao gồm công nghệ sản xuất, độ dày, màu sắc, nhà sản xuất,… Ví dụ, giá của các tấm Danpla được làm bằng quy trình sản xuất phức tạp hơn có thể cao hơn; Tương tự, giá thành sản xuất các loại nhựa PP có độ dày và màu sắc khác cũng không giống nhau. Ngoài ra, sự khác biệt về công nghệ, thiết bị, quản lý,… giữa các nhà sản xuất khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng đến báo giá cuối cùng.

4. Tôn nhựa bao nhiêu tiền một mét vuông?

Giá của tấm nhựa sóng PP thay đổi tùy thuộc vào quy trình sản xuất, nguyên liệu thô, độ dày và các yếu tố khác. Thông thường, người bán sẽ đưa ra báo giá tương ứng dựa trên yêu cầu đặt hàng cụ thể. Nên tham khảo ý kiến ​​của một số nhà sản xuất nhựa tôn khi mua, so sánh giá cả, chất lượng, dịch vụ và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

5. Tại sao tấm correx 8x4 lại rẻ hơn?

Tấm Coroplast 4x8 dùng để chỉ các tấm PP rỗng rộng 4 feet và dài 8 feet. Bảng có kích thước này có nhiều ứng dụng. Chúng có thể được sử dụng trong xây dựng, đóng gói, quảng cáo và các ngành công nghiệp khác, đồng thời cũng thuận tiện cho việc cắt, nối và xử lý khác. Vì vậy, tấm nhựa cấu trúc rỗng 4x8 đã được đón nhận rộng rãi trên thị trường. Do số lượng bán hàng lớn nên giá tổng thể tương đối rẻ hơn.

Tóm lại, câu hỏi 'giá thành tấm nhựa danpla bao nhiêu' có thể được xem xét toàn diện dựa trên nhu cầu của bản thân, điều kiện thị trường, nhà sản xuất và các yếu tố khác. Hiểu rõ những câu hỏi và câu trả lời này, chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc mua và sử dụng tấm Danpla.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn