Giải Pháp Đóng Gói Cho Ngành Công Nghiệp Thực Phẩm Với Thùng Nhựa PP

Thùng Nhựa PP hay còn gọi là nhựa Danpla chủ yếu được sử dụng để đóng gói thực phẩm và giữ cho sản phẩm luôn tươi mới. Thùng nhựa PP là một giải pháp hoàn toàn hữu ích cho ngành công nghiệp thực phẩm với nhiều hình dạng khác nhau với nhiều chức năng khác nhau dựa trên đặc tính của chúng.

Vật liệu đóng gói mục đích chính là bảo quản, chứa đựng và bảo vệ thực phẩm. Vì vậy, thùng danpla được làm chắc chắn, cứng cáp cũng như linh hoạt.

1. Thùng nhựa PP Danpla là gì? 

Thùng nhựa PP bền nhẹ được làm từ tấm polypropylene (PP - copolymer) có trọng lượng rất nhẹ, không thấm nước hay các chất lỏng khác. Do vậy, nó được ứng dụng cho vận chuyển, ứng dụng cho nông sản hay cho công nghiệp lắp ráp, đóng gói...Chúng có độ dày từ 2 - 12mm và có nhiều màu sắc khác nhau. Chúng được tạo thành qua quá trình ép đùn liên tục. 

2. Ưu điểm của nhựa Danpla trong ngành công nghiệp thực phẩm là gì?

Thùng nhựa pp Danpla phù hợp cho đóng gói ở lĩnh vực công nghiệp thực phẩm nói chung, hay ứng dụng cho nông sản nói riêng. Chúng được sử dụng trong đóng gói và vận chuyển các loại thực phẩm khác nhau. Đặc biệt, nhựa danpla có khả năng chống lại độ ẩm và vi khuẩn. Với chất lượng vệ sinh và không thấm nước, thùng pp danpla có nắp, không nắp, là giải pháp hoàn hảo để đóng gói trái cây và rau quả. Chúng nhẹ để mang theo nhưng có sức đề kháng mạnh và có thể tái chế.

Thùng nhựa PP, thùng nhựa Danpla được tạo thành từ các tấm nhựa pp, chúng có tuổi thọ cao hơn do tính năng bền và có thể tái chế. Chúng rất linh hoạt, có thể gấp lại hoặc lắp ráp rất dễ dàng. Hơn nữa, các thùng danpla chịu tải khá lớn dù trọng lượng thùng rất nhẹ. Đó là điểm ưu việt của thùng danpla so với nhiều vật liệu tương tự. Các tấm DANPLA có thể được thay đổi nên THÙNG PP DANPLA ó thể được tùy chỉnh theo nhu cầu & yêu cầu của khách hàng.

Các thiết kế có thể gập lại của thùng danpla rất hữu ích trong quá trình giao hàng và được coi là vật liệu tốt nhất có thể thay thế hộp giấy hoặc thùng gỗ. Chức năng của chúng bao gồm duy trì sự thay đổi nhiệt độ, chống bụi, chống lại độ ẩm và vi sinh vật có hại cho thực phẩm. Vì vậy, bởi trọng lượng thấp, giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt, dễ cung cấp số lượng bao bì đóng gói lớn, chắc chắn nên tấm danpla đang dần trở thành vật liệu hữu ích cho ngành công nghiệp thực phẩm tiêu dùng.

3. Thùng nhựa PP Danpla mua ở đâu?

Có nhiều nơi sản xuất thùng nhựa PP hiện nay bởi vì sự phổ biến của loại thùng này ngày càng tăng. Tuy nhiên, bạn nên tìm những đơn vị sản xuất, phân phối thùng nhựa Danpla uy tín từ chất lượng, giao hàng tới dịch vụ hậu mãi. 

Chusan Việt Nam có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và phân phối thùng nhựa PP trên toàn quốc, do vậy chúng tôi sẽ hoàn thành mọi đơn đặt hàng của bạn bất kể màu sắc, kích thước hay hình dạng nào. 

Thời gian giao hàng trên toàn quốc sẽ từ 2-5 ngày tùy vào số lượng hàng và địa chỉ người nhận. 

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sảnứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn