Khả Năng Chịu Nhiệt Của Tấm Nhựa Danpla

Tấm nhựa Danpla Chusan được ưa chuộng để sản xuất thùng danpla cho ngành nông sản, đóng gói, lưu kho siêu thị và các loại bao bì trong công nghiệp, sản xuất khác. Do vậy, khả năng chịu nhiệt của vật liệu này rất được quan tâm, cụ thể là khả năng chịu nhiệt độ thấp. Hãy cùng Chusan tham khảo bài viết này!

Trong nhiều ứng dụng, đặc biệt trong ngành nông sản, các loại thùng có thể để kho lạnh, xe đông lạnh...được quan tâm. Bởi nó cần để rau củ, hải sản...trong nhiệt độ thấp trong thời gian nhất định để bảo vệ thực phẩm khỏi vi khuẩn, nấm mốc.

Theo thử nghiệm và sử dụng, tấm danpla có khả năng chịu lạnh rất tốt và không bị giòn hay gãy. Điều này có thể lý giải bởi vì kết cấu bên trong tấm dapla có độ rỗng cao hơn những loại nhựa khác nên trong điều kiện nhiệt độ thấp, tinh thể trong tấm danpa cũng không bị đông cứng.

Thùng nhựa danpla ứng dụng tốt để đựng nông sản, cho vận chuyển hoặc đóng gói. Thùng có khả năng chống các hóa chất hoặc nhiệt độ cao. 

Hơn nữa, độ bền và độ cứng của chất liệu nhựa danpla tương đối cao nên trong trường hợp thời tiết nhiệt độ thấp thì nó cũng có thể sử dụng rất tốt. Bên cạnh đó, tấm nhựa danpla còn có những ưu điểm nổi bật sau: 

- Chống thấm nước, dầu, các loại chất lỏng. Do vậy mà thùng có tuổi thọ cao hơn so với nhiều loại thùng như carton. 

- Loại thùng danpla tĩnh điện thì có khả năng chống tĩnh điện nhờ sợi carbon, có thể dùng trong môi trường tĩnh điện như linh kiện máy tính, thiết bị y tế

- Nhựa PP Danpla có cấu trúc đặc biệt, khối lượng nhẹ nhưng khá bền bỉ, chống va đập tốt. Do vậy khi dùng để di chuyển hàng hóa, thùng nhựa danpla có nắp sẽ hữu dụng hơn. 

- Tái sử dụng nhiều lần: tuổi thọ thùng từ 3 - 5 năm nên bạn có thể mua và sử dụng thùng cho nhiều lần và với nhiều mục đích khác nhau. Nhiều đơn vị bán lẻ cần lưu kho siêu thị thì đây là loại thùng đóng gói cực tiết kiệm. 

- Thùng nhựa danpla có tính đàn hồi bởi cấu trúc rỗng. Do vậy khi va chạm, thùng nhựa này có thể trở lại trạng thái ban đầu khi va đập. 

- Bề mặt nhựa mịn nên có thể in ấn, quảng bá thương hiệu của công ty. 

- Sản phẩm thân thiện với môi trường. 

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sảnứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn