Khay Nhựa Danpla Cho Nhà Kho Giá Rẻ 2023

Khay nhựa Danpla lưu kho giúp hàng hóa được sắp xếp một cách có trật tự và dễ lấy hơn. Nó là một giải pháp cho các không gian nhà kho và cửa hàng bán lẻ, thay thế các thùng trữ hàng bằng bìa cứng truyền thống. Hãy cùng Chusan tìm hiểu về loại thùng này!

1. Ưu điểm khay nhựa Danpla cho nhà kho 

Một trong những lý do mà các loại khay nhựa xếp chồng bằng Polypropylene được ưa chuộng tại các nhà kho, tiệm tạp hóa, siêu thị là bìa cứng không thể chịu được tải nặng trong thời gian dài. Ngoài ra, nó cũng không thể đem lại những tính năng như chống tia cực tím hay kháng nước. Do đó, chất liệu bìa giấy sẽ không ổn định, không bền và cần phải thay thế.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của nhựa PP Danpla dạng khay: 

- Chống ăn mòn: kháng axit và kiềm đáng kể
- Chống va đập: Tuổi thọ rất cao từ 3 - 5 năm
- Hiệu quả về chi phí: có thể tái sử dụng, giảm chi phí
- Bề mặt có thể in ấn logo, tên sản phẩm, thương hiệu với nhiều màu sắc.
- Dễ dàng vệ sinh: Có thể giặt được, sẽ không bị rách hoặc ăn mòn.
- Không thấm nước: thích ứng với môi trường có độ ẩm cao
- Có thể tái chế: Tác động sinh thái tối thiểu, giảm lãng phí tài nguyên

- Có thể chịu nhiệt từ -23 độ C đến - 95 độ C: Do vậy bạn có thể dùng nhựa Danpla trong phòng lạnh, nhà kho trữ đông. 

- Tính tiện dụng: Sản phẩm khay nhựa có thể gấp lại hoặc tạo thành dạng khay dễ dàng mà không cần keo, băng dính. Nó có thể chịu lực cao mà không cần công cụ hỗ trợ nào. 

Điều tuyệt vời là các thùng khay lưu hàng cho nhà kho không chỉ có thể được sử dụng đơn lẻ mà mà còn có thể được lồng vào một bức tường kệ để quản lý kho hoặc kệ bán hàng.

2. Chusan - sản xuất khay nhựa lưu kho theo yêu cầu giá tốt

Nguyên liệu của khay danpla xếp chồng Chusan là polypropylene. Nó không chỉ thân thiện với môi trường và có thể tái chế. Các sản phẩm có độ dày từ 2mm đến 12mm. Chúng tôi vừa có thể tùy chỉnh màu sắc mà còn có thể in các mẫu khác nhau theo yêu cầu của bạn.

Thùng lưu kho Correx được sản xuất trong môi trường vô trùng, giúp chống ẩm và sử dụng để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh. Chusan cũng cung cấp các mẫu để bạn tham khảo trước khi quyết định mua. Nếu bạn có ý tưởng của riêng mình, vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó một cách hoàn hảo cho bạn.

Hơn thế nữa, Chusan cam kết các sản phẩm nhựa pp danpla sẽ có mức giá tốt trên thị trường so với nhiều đơn vị khác. Bởi đây là nhà máy sản xuất trực tiếp với hiệu suất lớn với máy móc, công nghệ hiện đại, đáp ứng được số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn. 

Thời gian giao hàng: 2 - 5 ngày. 

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận (82)
binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

Bình luận của bạn