Kích Thước Tấm Nhựa Danpla Quy Định Thế Nào?

Kích thước tấm nhựa Danpla là vấn đề mà mọi người thường quan tâm. So với các loại tấm gỗ hay tôn sắt thì tấm danpla có trọng lượng nhẹ nhất với cùng một kích thước. Vì vậy, nó là lựa chọn tốt nhất khi bạn cần những tấm nhựa cực kỳ bền. Nếu bạn muốn chọn kích thước Danpla sheet phù hợp thì hãy tham khảo bài viết sau cùng Chusan.

1. Kích thước phổ biến của tấm nhựa Danpla

Đầu tiên chúng ta hãy hiểu về kích thước tấm coroplast tiêu chuẩn. Trên thị trường hiện nay, kích thước tấm Danpla tiêu chuẩn là 4'X8 '(1220mmx2440mm) và 8'X4'. 
Thứ hai, kích thước phổ biến thường chọn 1000mm X 1200mm, 1200mm X 1200mm, 800mm x 1200mm, 1000mm x 1000mm, 1100mm x 1100mm, v.v. 


Trong quá trình thi công xây dựng, công trường, các tấm danpla dùng để bảo vệ sàn và tường thường được chọn có kích thước tiêu chuẩn 1220mmx2440mm.
Các biển hiệu và biển quảng cáo nhìn thấy trên đường phố và ngõ hẻm cũng được làm bằng tấm PP Danpla. Các hình dạng được sử dụng phổ biến nhất là hình vuông và hình chữ nhật, và kích thước thường là 12 "x24", 24 "x24", 48 "x 96" (4 'X8').

Nhìn chung, kích thước tiêu chuẩn của tấm nhựa Danpla (220mmx2440mm) là phổ biến nhất vì kích thước của nó thích ứng hơn với nhiều mục đích sử dụng. Và nếu bạn mua tấm Correx từ Chusan, ngoài các kích thước trên, chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh kích thước tấm nhựa theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, các tấm Danpla có đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn, có thể in ấn theo nhu cầu. 

Xem thêm: Tính Linh Hoạt Của Tấm Nhựa Danpla

2. Ưu điểm của tấm nhựa Danpla sản xuất tại Chusan Việt Nam 

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của tấm Danpla được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại tại Chusan: 

- Tất cả các sản phẩm tấm PP của Chusan đều được làm từ nguyên liệu chất lượng cao - polypropylene. Quá trình sản xuất đã trải qua nhiều vòng kiểm tra nghiêm ngặt nên bạn không phải lo lắng về chất lượng của các tấm nhựa Danpla từ các lô khác nhau.

- Tấm Correx của chúng tôi nhẹ hơn nhiều so với vật liệu gỗ hoặc PVC, và có độ dẻo dai và độ bền rất tốt. Nhẹ và bền là đặc tính nổi bật nhất. 

- Nhựa coroplast do công ty Chusan sản xuất có bề mặt rất mịn, dễ in và không dễ phai màu, điều mà tấm gỗ và các loại ván khác không thể tiếp cận được.

- Tấm Danpla của chúng tôi có thể được tùy chỉnh, chẳng hạn như kích thước tùy chỉnh, màu sắc, độ dày, v.v.

- Danpla sheet có khả năng chống ẩm, chống thấm, chống ăn mòn và chịu nhiệt độ cao, phù hợp với nhiều loại môi trường khắc nghiệt. Thông qua quá trình xử lý kỹ thuật, nhựa Danpla tấm cũng có thể được nâng cấp để chống tĩnh điện, chống cháy và chống tia cực tím.

- Vì Chusan Việt Nam là đơn vị sản xuất nguồn hàng nên giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với một số đại lý. Một tấm tôn nhựa sóng tốt không những có thể tái sử dụng nhiều lần mà còn có thể tái chế, tái sử dụng nên rất tiết kiệm chi phí.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn