Lưu Ý Khi Chọn Nơi Cung Cấp Tấm Nhựa PP Danpla Số Lượng Lớn

Tấm nhựa PP Danpla rất thông dụng đời sống sinh hoạt và sản xuất. Ví dụ, một số hộp trái cây được làm bằng tấm Danpla, hoặc lớp bảo vệ sàn tạm thời, biển báo bằng tấm corflute,, v.v. Một số khách hàng khi lần đầu tiên lựa chọn sử dụng tấm nhựa danpla sẽ gặp phải một vấn đề nan giải đó là liệu tấm nhựa này có chất lượng cao. Vì vậy, dưới đây là những yếu tố Chusan đưa ra để bạn nên xem xét trước khi mua.

1. Giá thành

Đối với hầu hết người tiêu dùng, giá cả là yếu tố quan trọng hàng đầu khi mua bất cứ sản phẩm nào. Nói chung, mọi người sẽ tìm hiểu về giá tấm nhựa Correx thông qua internet, giới thiệu của người quen, v.v., sau đó chọn nhà cung cấp tấm nhựa corflute gần nhất với mong đợi của họ.

Nhưng giá cả chỉ là một trong nhiều vấn đề cần cân nhắc khi mua tấm danpla, nó đóng một vai trò quan trọng nhưng không phải là yếu tố quyết định.

2. Kiểm tra chất lượng của các tấm nhựa pp danpla

Trong các loại tấm nhựa pp danpla cùng một mức giá, chất lượng đóng vai trò quyết định. Mỗi nhà sản xuất sẽ nói rằng sản phẩm tấm danpla của họ là tốt nhất, vậy làm thế nào để đánh giá chất lượng của chúng?

Tại thời điểm này, nếu nhà sản xuất có thể cung cấp một số chứng chỉ liên quan đến sản phẩm thì uy tín của nó sẽ thuyết phục hơn. 

3. Vận chuyển

Đối với những khách hàng mua Danpla sheet với số lượng ít, không có vấn đề gì về chi phí vận chuyển. Họ thường tìm kiếm các siêu thị bán lẻ trên Google và sau đó tới mua trực tiếp. Tuy nhiên, đối với những khách hàng nước ngoài hoặc ở các tỉnh khác nhau tại Việt Nam, bán buôn tấm nhựa PP với số lượng lớn thì cước phí cũng sẽ được tính vào giá thành nên mức cước vận chuyển cũng đóng vai trò cốt yếu.

Kể từ sau đợt dịch cuối năm 2019 đến nay, ngành ngoại thương trên thế giới đều bị ảnh hưởng do giá cước vận tải biển tăng cao. Có thể thấy rằng vận chuyển hàng hóa là một yếu tố quan trọng trong việc mua tấm coroplast.

4. Hiệu suất 

Như chúng ta đã biết, tấm danpla được làm từ chất liệu Polypropylene thân thiện với môi trường và không độc hại nên đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người và các doanh nghiệp bởi nhiều đặc tính tốt. Cũng chính vì nhu cầu sử dụng tấm nhựa này ngày càng cao trên thế giới ngày càng có nhiều nhà cung cấp sản phẩm.

Hiệu suất sản xuất bởi các nhà sản xuất khác nhau là khác nhau. Lúc này, chúng ta cần thực hiện đánh giá tiêu chuẩn về tính năng chống thấm, chống ẩm, chống ăn mòn...của nhựa danpla để từ đó đưa ra tham khảo cho người tiêu dùng lựa chọn.

5. Thông số kỹ thuật

Nói chung, kích thước tấm PP có thể được tùy chỉnh. Nếu bạn cần đặt hàng tấm correx với kích thước yêu cầu, bạn cần hỏi xem nhà sản xuất có thể đáp ứng các yêu cầu tùy chỉnh của bạn hay không.

Vì công nghệ của mỗi hãng sản xuất cũng có những sai lệch nên những thông số kỹ thuật mà bạn mong muốn sẽ bị giới hạn bởi thiết bị hoặc công nghệ và không làm được. 

6. Dịch vụ

Dịch vụ tốt cũng là một điểm ưu thế với nhà sản xuất. Sẽ có một số tình huống bất ngờ xảy ra khi vận chuyển, thanh toán hoặc khi bạn sử dụng tấm nhựa danpla. 

Một nhà sản xuất nhựa danpla có trách nhiệm sẽ hỗ trợ bạn giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp các vấn đề liên quan. 

7. Quy mô sản xuất

Khi chọn mua tấm corflute, quy mô của nhà sản xuất cũng rất quan trọng. Điều này xác định liệu đơn đặt hàng của bạn có thể được thực hiện đúng thời hạn hay không. Trước khi đặt hàng, bạn có thể đảm bảo tính xác thực của nhà máy bằng cách tham quan nhà máy hoặc yêu cầu nhân viên quay video liên quan đến nhà máy. 

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận (82)
binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

Bình luận của bạn