Mách Bạn 4 Mẹo Sử Dụng Thùng Nhựa Danpla Bền Đẹp

Sử dụng thùng nhựa Danpla đúng cách sẽ giúp cho thùng có tuổi thọ cao hơn, bền đẹp mà từ đó tiết kiệm chi phí mua thùng. Chusan là nơi sản xuất nhựa danpla hàng đầu, sẽ giúp bạn chú ý những điều sau khi sử dụng thùng nhựa Danpla. 

Tuy nhiên, tùy vào hoàn cảnh và mục đích sử dụng mà bạn có thể áp dụng các mẹo này phù hợp để tăng tuổi thọ của thùng nhựa danpla. 

1. Vị trí đặt thùng

Thùng nhựa Danpla có các lợi ích trong ứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển hay ứng dụng nông sản...Do vậy mà thùng thường xuyên phải di chuyển và cách sử dụng khác nhau. 

Thùng nhựa Danpla được sản xuất từ nhựa Polypropylene và được tạo ra nhờ phương pháp ép đùn. Nó có cấu trúc rỗng nên trọng lượng nhẹ. Đặc tính của nó là chống nước tốt. Tuy nhiên, bạn cũng nên đặt thùng nhựa Danpla ở những nơi sạch sẽ, khô thoáng nhất có thể giữ vệ sinh thùng. 

Tiếp theo, bạn nên để ý nơi đặt thùng mà có thể tránh được các rủi ro như sắt thép có thể làm xước thùng hoặc hơn thế. 

 

thùng pp danpla có vách ngăn

2. Lưu ý khối lượng sản phẩm, hàng hóa 

Thùng nhựa danpla có thể ứng dụng đựng nhiều loại sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý, tránh đựng quá nhiều hàng với khối lượng quá tải vào một thùng, đặc biệt các mẫu thùng nhựa danpla gấp gọn không có nẹp. Như vậy sẽ giảm áp lực, tránh bung thùng và cũng giúp người vận chuyển, nâng vác giảm gánh nặng. 

3. Nên in ấn nhãn hiệu, sản phẩm lên bề mặt thùng

Đây là điều Chusan Việt Nam luôn gợi ý với khách hàng của mình. Các thùng nhựa danpla có thể được in với các thông điệp tiếp thị thu hút các đối tượng chính của bạn. 

Sử dụng cơ hội quảng cáo gần như miễn phí này, các doanh nghiệp thường có thể tiếp cận nhân khẩu học mới và khách hàng mới mà không tốn một đồng nào cho các chiến dịch quảng cáo. Kết quả là doanh số bán hàng tăng có thể bù đắp chi phí in logo, slogan lên thùng hoặc vượt xa nhiều hơn thế. 

thùng PP Danpla xanh


4. Gấp thùng lại và lưu trữ khi không cần sử dụng (đối với thùng nhựa danpla gấp được)

Thùng nhựa PP Danpla có ưu điểm đó là nhẹ, bền và có thể gấp được (đối với riêng mẫu thùng danpla gấp gọn). Đối với các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, bạn có thể sử dụng hàng trăm, hoặc hàng nghìn thùng để vận chuyển, chứa đồ. Tuy nhiên, nếu không/chưa sử dụng, chúng sẽ chiếm diện tích lớn. Đối với thùng gỗ hoặc thùng nhựa đúc, bạn khó có thể gấp gọn và xếp chúng vào kệ, một góc nào đó như thùng nhựa danpla.

Do vậy, hãy tận dụng ưu điểm này và gấp gọn chúng để bảo vệ thùng tốt hơn, có thể sử dụng lâu dài hơn sau này. 

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sảnứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!