Mách Bạn Chọn Thùng Nhựa Lưu Kho Tốt 2021

Thùng nhựa lưu kho, đóng gói tốt là thứ nhiều người cần cho công việc buôn bán, kinh doanh các mặt hàng. Thùng nhựa để lưu trữ kho hàng cũng cần phải được chọn lựa kỹ càng nhằm tạo ra sự tiện lợi và hiệu quả. Hãy cùng Chusan Việt Nam gợi ý cho bạn những mẫu thùng nhựa lưu kho tốt nên chọn nhé!

1. Yếu tố chọn thùng nhựa lưu kho tốt nhất

Trong các nhà xưởng, siêu thị, nhà máy...việc chọn thùng nhựa lưu kho là luôn cần thiết để lưu trữ lại hàng hóa mới nhập về hoặc hàng không/chưa sử dụng. Các loại thùng nhựa đựng hàng phải đảm bảo được các yếu tố cụ thể dưới đây: 

a. Tính linh hoạt cao

- Kích thước đa dạng:

Thùng nhựa lưu kho tốt, đóng gói chắc chắn trong kho phải là các loại thùng đa dạng kích thước. Vì có rất nhiều mặt hàng với kích thước, chiều dài và chiều rộng, chiều cao khác nhau. Điều này cũng sẽ giúp bạn phân loại mặt hàng, khu vực lưu kho dễ dàng hơn nhờ kích thước thùng.

Nó cũng giúp bạn tiết kiệm diện tích chứa khi thùng nhỏ đựng sản phẩm nhỏ và thùng lớn hơn đựng sản phẩm lớn và số lượng nhiều.

- Trọng lượng nhẹ: 

Với các mẫu thùng nhựa đặc, thùng nhựa rỗng vẫn thường được sử dụng lưu trữ trong nhà kho thì một nhược điểm là nó khá nặng khi di chuyển. Vì vậy, các loại thùng nhựa PP Danpla giờ đã chiếm được ưu thế. 

Thùng nhựa Danpla có trọng lượng rất nhẹ nhờ cấu trúc rỗng khi trải qua quá trình đùn ép Polypropylene liên tục. 

- Có thể gấp và cất gọn: 

Các mẫu thùng nhựa Danpla PP đều có thể dễ dàng gấp gọn như thùng carton. Điều này là rất phù hợp cho việc cất trữ, lưu kho tại nhà hay siêu thị, nhà máy. 

Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích thùng khi không sử dụng. 

b. Khả năng chống nước, chống cháy

Thùng nhựa Danpla PP của Chusan có ưu điểm so với thùng carton khi dùng để lưu trữ hàng hóa chính là khả năng chống nước và chống cháy. Khi để hàng hóa trong kho, đặc biệt những loại hàng cần giữ khô ráo, tránh ẩm ướt thì thùng nhựa Danpla đáp ứng được mọi yêu cầu trên.  

Thùng cũng có khả năng chống cháy, khó bắt lửa. 

Do vậy đây là mẫu thùng nhựa lưu kho tốt 2021, để đóng gói cũng như vận chuyển hàng hóa. 

c. Khả năng chịu lực cao

Vậy khả năng chịu lực thì sao?

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn thùng nhựa lưu trữ hàng hóa. Thùng nhựa PP Danpla dù có trọng lượng nhỏ nhưng khả năng chịu lực rất lớn. Hàng hóa bên trong sẽ được bảo vệ ngay cả khi xếp chồng các thùng hàng lên nhau, thùng không dễ bị móp méo. 

c. Giá thành hợp lý

Xem thêm: Top 15+ Mẫu Thùng Nhựa PP Giá Rẻ Nên Mua 2021

2. Một số mẫu thùng nhựa lưu kho tốt 2021 - Chusan 

Tại Chusan, các sản phẩm nhựa Danpla như tấm nhựa pp danpla, thùng nhựa pp danpla đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế và trong nước. 

Dưới đây là một số mẫu thùng nhựa lưu kho tốt 2021 đặc trưng bạn có thể tham khảo: 

- Thùng Nhựa Danpla Có Nắp Nhám Dính Màu Trắng

Xem thêm sản phẩm tại đây

- Thùng Nhựa Danpla Gấp Gọn Màu Cam

Xem thêm sản phẩm tại đây

- Thùng Nhựa Danpla Dạng Xếp Chồng Đựng Đồ

Xem thêm sản phẩm tại đây

- Thùng Nhựa Danpla Hình Thang Có Tay Cầm (Nhiều Màu)

Xem thêm sản phẩm tại đây

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sảnứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn