Mẹo Chọn Thùng Nhựa PP Công Nghiệp Tốt Nhất

Chọn thùng nhựa PP giá rẻ, kích thước, thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng là điều nhiều doanh nghiệp, khách hàng quan tâm. Dưới đây là một số yếu tố Chusan gợi ý cho bạn. 

thùng nhựa PP giá tốt

Thùng nhựa Danpla có nẹp góc

1. Chọn thùng nhựa PP dựa vào khả năng chịu lực của thùng

Có 2 yếu tố quan trọng ảnh hưởng việc chọn thùng nhựa PP công nghiệp là độ dày và trọng lượng thùng nhựa PP: 

1.1. Trọng lượng của sản phẩm
Đối với các vật nặng, yêu cầu về khả năng chịu tải và chống mài mòn của hộp sẽ đặc biệt cao. 

Với cùng một độ dày của tấm nhựa càng lớn thì thùng nhựa PP càng chắc. Độ dày thông thường của các loại thùng là 2mm - 12mm. 

Thùng nhựa Danpla có cấu trúc đặc biệt, rỗng bên trong với các tấm sóng. Mật độ các tấm sóng càng cao thì khả năng chịu lực của thùng càng lớn. 

 

thùng nhựa PP Danpla có nắp

Thùng nhựa PP cho vận chuyển


1.2. Số lượng thùng PP Danpla xếp lên nhau
Trong quá trình bảo quản hoặc vận chuyển sản phẩm bằng thùng nhựa PP, chúng có thể bị xếp chồng lên nhau. Nếu chúng được xếp lên nhau, các thùng sẽ chịu nhiều trọng lượng hơn.

Theo đó, bạn nên chọn loại thùng có độ dày lớn hơn và có các góc chắc chắn. 

thùng nhựa PP Danpla giá tốt

2. Chọn thùng nhựa PP dựa vào số lượng và khối lượng của sản phẩm


Đối với các sản phẩm linh kiện điện tử nói chung và các sản phẩm khác như hàng bán lẻ, hàng tiêu dùng thì số lượng càng nhiều, khối lượng càng lớn.

Xem thêm: Thùng nhựa PP cho công nghiệp lắp ráp

Đối với đóng gói, bạn hãy chọn lựa thùng nhựa PP có kích thước tương ứng, hoặc theo bố cục của sản phẩm. Ngoài ra, nhà sản xuất Chusan có thể tùy chỉnh tỷ lệ chiều dài, chiều rộng và chiều cao của thùng nhựa theo yêu cầu của khách hàng. 
Đối với các sản phẩm có thể nén được, như bông gòn, vải, ... bạn có thể chọn kích thước thùng nhựa Danpla theo khối lượng tối thiểu của sản phẩm. Nó vừa tiết kiệm nguyên vật liệu, vừa giảm giá thành hiệu quả.

cách chọn thùng nhựa PP

Thùng nhựa Danpla có nắp màu xanh

 

3. Đặt thùng nhựa theo yêu cầu - Chusan


Nhà máy của Chusan cũng sẽ xem xét các yếu tố khác nhau khi sản xuất thùng nhựa PP, và khách hàng nên đặt hàng tùy theo phạm vi sử dụng và nhu cầu khi mua thùng điều chỉnh.

Nếu không có thùng nào phù hợp với phong cách riêng của bạn trên thị trường, bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất của chúng tôi thiết kế riêng và thực hiện các điều chỉnh tương ứng với các thông số kỹ thuật và kích thước khác nhau của thùng/hộp nhựa.

chọn thùng nhựa PP tốt

Chusan cũng có thể tùy chỉnh thêm chất chống cháy, chống tia cực tím, chống tĩnh điện, vv theo nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Tấm Nhựa PP Là Gì? Giá Tấm Nhựa PP Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu?

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sảnứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn