Những Ứng Dụng Của Tấm Nhựa Danpla Màu Đen

Các tấm nhựa danpla đen là loại được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. Chúng được làm bằng vật liệu polypropylene không độc hại, thân thiện với môi trường và có đặc điểm cấu trúc phân tử nhẹ và ổn định. Vì màu đen phù hợp với hầu hết mọi nơi và có giá thành tốt nhất nên được nhiều người và doanh nghiệp ưa chuộng. Vậy hãy cùng Chusan tham khảo tấm nhựa PP Danpla đen có những công dụng gì?

1. Tấm nhựa Danpla màu đen được sử dụng trong các ngành công nghiệp nào?

- Đối với tấm danpla lót Danpla màu đen: Các tấm nhựa PP màu đen có thể được sử dụng trực tiếp cho các tấm bìa carton, nhựa cứng trong việc đóng gói các kiện hàng như nước, đồ tiêu dùng. Phổ biến nhất là để lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm đóng chai hoặc đóng hộp.

- Đối với thùng nhựa PP Danpla màu đen: 

Thùng nhựa danpla luân chuyển hậu cần và đóng gói thường được làm bằng tấm danpla đen. Vì tấm đen có khả năng chống bám bẩn cao hơn nên nó cũng có thể được làm thành thùng nhựa pp chống tĩnh điện. Vì vậy, đối với ngành công nghiệp điện tử, thùng nhựa esd danpla chống tĩnh điện phù hợp hơn để đóng gói sản phẩm của họ và nâng cao tỷ lệ chất lượng của sản phẩm.

- Tấm nhựa Danpla bảo vệ sàn màu đen: 

Trong quá trình cải tạo nhà ở, văn phòng...người ta thường thực hiện các biện pháp bảo vệ cửa ra vào, cửa sổ và nền đất. Lúc này, người ta thường lựa chọn tấm nhựa Polypropylene màu trắng hoặc đen làm lớp bảo vệ sàn nhà. 

Thông thường, độ dày của tấm bảo vệ sàn là 2mm và nó cũng tiết kiệm nhất. Chúng ta có thể chế tạo lớp bảo vệ sàn thành ván hoặc cuộn. Kích thước của tấm nhựa danpla thường là 1,22mx2,44m. Kích thước thông thường của cuộn nhựa PP Danpla là 1mx50m.

2. Ưu điểm của tấm nhựa Danpla màu đen

- Tấm nhựa Danpla được thêm các hạt chống tĩnh điện màu đen, ứng dụng cho các lĩnh vực công nghiệp lắp ráp, linh kiện điện tử.

- Bề mặt của nó rất mịn, đặc biệt dễ in.

- Vì nhựa tấm Danpla trắng là một trong những loại được yêu cầu nhiều nhất vì nó sạch sẽ khi sử dụng. 

- Nó cũng thân thiện với môi trường, có thể tái chế và tái sử dụng.

- Trong môi trường mưa và khắc nghiệt, nó cũng rất chống thấm và chống ẩm.

3. Đặt mua tấm nhựa PP Danpla đen uy tín - giá rẻ

Chusan là đơn vị sản xuất trực tiếp và phân phối các sản phẩm nhựa danpla trên toàn miền Bắc, đặc biệt khu vực đồng bằng sông Hồng như Hà Nội, Thái Bình, Hưng Yên...

Tấm nhựa PP Danpla, thùng danpla...đều sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của phía khách hàng. 

Chúng tôi có đa dạng mẫu mã sản phẩm, in ấn theo nhu cầu lên bề mặt nhựa. 

Hơn thế nữa, Chusan cam kết các sản phẩm nhựa pp danpla sẽ có mức giá tốt trên thị trường so với nhiều đơn vị khác. 

Thời gian giao hàng: 2 - 5 ngày. 

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn