Phân Biệt Tấm Nhựa Danpla Chống Tĩnh Điện Thật Và Giả

Tấm nhựa danpla ESD chống tĩnh điện là một loại tấm PP Danpla cung cấp các đặc tính đặc biệt giúp giữ cho các thiết bị điện tử nhạy cảm không bị tổn hại. Khi sản xuất loại tấm nhựa này, người ta sẽ bổ sung thêm các hạt chống tĩnh điện. ESD Correx sheet rất phổ biến, trước khi mua chúng, hãy cùng Chusan tìm hiểu một số mẹo nhỏ để tránh mua phải hàng giả nhé!

Thực ra việc phân biệt thật giả của tấm nhựa danpla chống tĩnh điện rất đơn giản. Cả hai phương pháp này có thể được thực hiện một cách dễ dàng.

1. Trực tiếp sử dụng dụng cụ để đo chỉ số chống tĩnh điện

Sử dụng dụng cụ đo điện trở bề mặt để xác định đây có phải tấm esd chống tĩnh điện hay không. Tấm nhựa giả chỉ được phun một lớp dầu chống tĩnh điện trên bề mặt.

Kết quả thu được bằng cách sử dụng thiết bị cho nhiều phép đo thường cao và thấp, và các giá trị khác nhau. 

Độ chống tĩnh điện từ của các tấm danpla esd là:

                                    10^-4 => 10^-6

                                    10^-6 => 10^-9

                                    10^-9 => 10^-11

2. Kiểm tra trực tiếp xem bề mặt tấm nhựa ESD chống tĩnh điện

Bề mặt tấm nhựa PP chống tĩnh điện giả sẽ có một lớp dầu, nhìn bẩn và phân bố không đều, trong khi bề mặt tấm nhựa Danpla chống tĩnh điện thật sẽ mịn nhẵn, sạch, thậm chí hơi bóng.


CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!