Sản Xuất Và In Ấn Tấm Quảng Cáo Nhựa Danpla

Tấm nhựa Danpla thân thiện với môi trường với bề mặt nhẵn có thể dễ dàng in ấn. Tấm coroplast in ấn thường được sử dụng cho các biển báo giao thông, cảnh báo nguy hiểm, khuyến mãi, triển lãm, biển báo bất động sản, v.v. 

Khi in bảng quảng cáo, lựa chọn vật liệu nhựa polypropylene là tiết kiệm chi phí nhất. Việc in biển bảng từ nhựa Danpla có ưu nhược điểm gì, hãy cùng tham khảo bài viết này nhé! 

1. Ứng dụng cụ thể của tấm nhựa Danpla giá rẻ

- Bảng hiệu nhựa coroplast có thể được sử dụng trong sân, bãi cỏ. Hiện các bữa bữa tiệc trong sân, ngoài trời thường được tổ chức và các loại biển hiệu sân vườn dễ in ấn, bền đẹp bằng nhựa PP Danpla là lựa chọn hoàn hảo. Sau sự kiện, mọi người cũng có thể nhanh chóng dọn dẹp địa điểm và chuyển tấm danpla vào nhà kho.
- Tấm nhựa Danpla chủ yếu được sử dụng cho các biển báo đường bộ và biển báo cảnh báo. Bởi vì bảng hiệu nhựa sóng là có chi phí rẻ nhất. Mặt khác, hiệu ứng in của bảng trắng coroplast đơn giản hơn, bắt mắt hơn và nhiều cảnh báo hơn.
- Biển báo coroplast 4mm thường được sử dụng làm biển báo cho các sự kiện lớn, nhỏ tại địa phương, thành phố. Thông tin sự kiện có thể được in trên tấm PP màu trắng. 
- Trong các cuộc triển lãm khác nhau, nhiều công ty cũng sẽ chọn màn hình coroplast này để trưng bày các sản phẩm và văn hóa doanh nghiệp của công ty.

2. Ưu điểm của việc in tấm quảng cáo nhựa PP Danpla

- Các loại nhựa danpla khi in không thấm nước và có khả chống ẩm. Ngay cả khi bạn đặt các bảng quảng cáo trước cửa để thu hút khách hàng, bạn không phải lo lắng về việc làm hỏng các bảng hiệu trong những ngày mưa.
- Nó có thể được tái chế và chế biến thành các sản phẩm nhựa khác. Trong điều kiện nguồn nguyên liệu khan hiếm như hiện nay, việc lựa chọn loại vật liệu thân thiện với môi trường này là điều mà mỗi doanh nghiệp chúng ta nên làm.
0 Bề mặt nhẵn mịn, dễ lau chùi, chỉ cần lau nhẹ là các vết bẩn sẽ khô. Hơn nữa, các lỗ rỗng của ván sẽ không tích nước và sinh sôi vi khuẩn.
- Bảng hiệu Coroplast rất tiết kiệm chi phí. In bảng hiệu bằng nhựa gợn sóng được xử lý đặc biệt, lên màu đẹp hơn, có thể sử dụng từ 2 năm trở lên.
- Bảng in corflute có trọng lượng nhẹ và rất thuận tiện cho việc lắp đặt di động.
- Bảng hiệu nhựa danpla tùy chỉnh có khả năng chống tia cực tím tốt và có thể được sử dụng ngoài trời. 
- Tấm polypropylene có thể tùy chỉnh kích thước, độ dày của bảng quảng cáo theo yêu cầu của bạn. Các kích thước thường được sử dụng là 4×8, 18×24, 24 x 36,… Độ dày phổ biến nhất là 4-10 mm.

3. Chọn nhà sản xuất và in biển bảng quảng cáo nhựa Danpla

Nếu bạn cần tùy chỉnh các bảng hiệu bằng nhựa sóng, vui lòng liên hệ với nhà sản xuất nhựa Danpla Chusan. Chúng tôi có các dây chuyền và thiết bị sản xuất tiên tiến. Từ nguyên liệu thô đến in ấn, toàn bộ quá trình được giám sát để đảm bảo độ chính xác của từng liên kết.
Kể từ khi thành lập, công ty luôn định hướng thị trường, với mục đích phục vụ khách hàng, tăng cường quản lý nội bộ của công ty và không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn