Tại Sao Tấm Nhựa Danpla Có Nhiều Thuộc Tính Nổi Bật?

Tấm nhựa Danpla là một loại vật liệu mới được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. Không thấm nước, chống ẩm, chống tĩnh điện, chống cháy và các đặc tính khác của nó tấm nhựa PP này được sử dụng rộng rãi trong hậu cần, đóng gói, điện tử và các ngành công nghiệp khác. Bài viết này Chusan sẽ phân tích đặc điểm của tấm ván nhựa PP, lĩnh vực ứng dụng và cách lựa chọn tấm Danpla tốt.

Tấm nhựa Danpla còn được gọi là tấm coroplast, tấm corflute, tấm correx, tấm PP rỗng, tấm danpla,..

tấm nhựa pp

Đặc điểm tấm nhựa Danpla 

Tấm nhựa PP Danpla của Chusan là một loại vật liệu nhẹ, độ bền cao, không thấm nước, chống ẩm, chống tĩnh điện và chống cháy mới được làm từ polypropylen (PP). Đây là nguyên liệu chính để tạo ra tấm nhựa này qua một quy trình sản xuất đặc biệt.

Đặc tính chống thấm và chống ẩm của nó chủ yếu là do nhờ hạt nhựa polypropylene tạo nên. Bên cạnh đó, khả năng chống tính điện hay chống tia UV là nhờ các hạt này được thêm vào trong quá trình sản xuất. 

tấm nhựa correx

Ứng dụng nổi bật của tấm nhựa Danpla Polypropylene

Vì tấm coroplast có các đặc điểm nêu trên nên nó được sử dụng rộng rãi trong hậu cần, đóng gói, điện tử và các ngành công nghiệp khác.

Trong ngành hậu cần, tấm nhựa sóng có thể được sử dụng để làm nhiều loại hộp doanh thu, pallet, v.v., để nâng cao hiệu quả hậu cần và bảo vệ sự an toàn của hàng hóa.
Trong ngành bao bì, tấm nhựa Danpla của Chusan có thể được sử dụng để làm các loại hộp và thùng nhựa Danpla khác nhau để nâng cao hiệu quả đóng gói và bảo vệ an toàn sản phẩm.
Trong ngành công nghiệp điện tử, tấm corex có thể được sử dụng để chế tạo nhiều loại bao bì điện tử chống tĩnh điện, chống cháy để bảo vệ an toàn cho các linh kiện điện tử.

Cách chọn tấm nhựa PP giá tốt

Chọn tấm nhựa PP tốt trước hết phụ thuộc vào khả năng chống thấm, chống ẩm, chống tĩnh điện, chống cháy tốt hay không. Những đặc tính này là yêu cầu cơ bản của tấm Danpla.
Thứ hai, nó phụ thuộc vào việc nó có các đặc tính cơ học tốt hay không, chẳng hạn như độ bền, độ cứng, độ dẻo dai, v.v. Những đặc tính này quyết định tuổi thọ và hiệu quả sử dụng của tấm correx rẻ nhất.


Tiếp theo là dựa vào hình thức bên ngoài đẹp haym chẳng hạn như màu sắc, độ bóng, độ phẳng, v.v. Những yếu tố bên ngoài này quyết định tính thẩm mỹ và trải nghiệm sử dụng của tấm nhựa polypropylene.
Cuối cùng, nó phụ thuộc vào việc giá tấm PP có hợp lý hay không và giá cả là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định xem chúng ta có mua nó hay không.
Nói chung, các đặc tính chống thấm nước, chống ẩm, chống tĩnh điện và chống cháy của tấm nhựa sóng được xác định bởi quy trình sản xuất và nguyên liệu thô đặc biệt của chúng, khiến chúng được sử dụng rộng rãi trong hậu cần, đóng gói, điện tử và các ngành công nghiệp khác. Để chọn bảng coroplast tốt, bạn cần xem xét các đặc điểm, hiệu suất, hình thức và giá cả của chúng. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn tấm corflute.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn