Tấm Nhựa Danpla Bảo Vệ Cây Là Gì?

Thanh chắn cây bằng tấm nhựa Danpla được làm từ nhựa polypropylene thân thiện với môi trường và không độc hại. Việc sử dụng các tấm bằng nhựa có thể giúp cây con không bị hư hại do sương giá, hạn hán, cháy nắng, gió cát, sâu bệnh, chim chóc và thú dữ. Do có nhiều ưu điểm, nó cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường toàn cầu. Hãy cùng Chusan tìm hiểu chi tiết hơn về tấm bảo vệ cây này!

tấm chắn danpla bảo vệ cây

1. Ưu điểm của thanh chắn cây bằng tấm nhựa Danpla

Lý do nhiều nông trại, người làm vườn, người trồng rừng ngày càng ưa chuộng việc sử dụng tấm chắn bằng nhựa Danpla là do nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội: 
(1) Nhựa tấm PP bảo vệ cây có vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng suất, chất lượng cây giống và tỷ lệ sống khi trồng rừng.

(2) Nó không chỉ thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của cây con và tăng cường sức đề kháng, mà còn tạo ra môi trường sinh trưởng tốt hơn cho cây con ở mức độ cao nhất trong trường hợp thiên tai.

tấm nhựa dựng cây

(3) So với các thanh bảo vệ bằng sắt, tấm chắn bằng nhựa sẽ không bị gỉ do ẩm làm ảnh hưởng đến hình thức và tuổi thọ.

(4) Tấm bảo vệ cây bằng nhựa sóng có đặc tính chống UV, rất thích hợp sử dụng ngoài trời quanh năm.

(5) Tất nhiên, màu sắc của Danpla sheet bảo vệ cây đặc biệt phong phú, bạn có thể chọn màu tùy thích.

(6) Bảng chắn cây bằng nhựa PP lắp đặt rất tiện lợi, người dùng chỉ cần gấp gọn và cố định theo vết lõm đã thiết kế sẵn.

(7) Các tấm bảo vệ cây nhựa bị bỏ đi cũng có thể được tái chế và tái sử dụng, giúp tiết kiệm tài nguyên một cách hiệu quả và rất kinh tế.

2. Các dạng bảo vệ cây bằng tấm nhựa Danpla

Thông thường, sẽ có 4 dạng tấm chắn bảo vệ cây bằng nhựa PP Danpla

- Tấm chắn hình vuông

- Tấm chắn Danpla hình tam giác

- Tấm nhựa bảo vệ cây hình tròn

- Tấm chắn nhựa Danpla hình đa giác

Khi đặt hàng tại Chusan, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại tấm chắn phù hợp nhất với từng loại cây. 

3. Những câu hỏi thường gặp

- Các tấm bảo vệ cây bằng nhựa Danpla có thể tái chế được không?
Vật liệu chính của nhựa tấm PP bảo vệ cây là nhựa polypropylene thân thiện với môi trường. Người dùng có thể tái chế và tái sử dụng 100%.

-Tấm nhựa bảo vệ cây non phải cao bao nhiêu?
Chiều cao bảo vệ cây non phụ thuộc vào chiều cao của động vật bạn muốn bảo vệ. Bằng cách này, động vật không thể ăn cây non. Ví dụ với cây trồng trong rừng, có nhiều loài động vật ăn cỏ như hươu, gấu...thì chiều cao tấm chắn phải tối thiểu 1.2m. Còn với cây trồng trong vườn bạn chỉ cần tấm chắn cao từ 60cm trở lên. 

- Khi nào bạn nên bỏ tấm nhựa bảo vệ cây?
Việc loại bỏ các bộ bảo vệ cây non cũng quan trọng như việc lắp đặt chúng. Nếu bà con không kịp thời nhổ bỏ lớp bảo vệ cây non sẽ cản trở sự phát triển bình thường của cây. Thời điểm bỏ các tấm chắn cây non chủ yếu dựa vào mức độ sinh trưởng của cây. Nói chung, phải mất 1-2 năm để tháo dỡ lớp chắn này. 

4. Liên hệ Chusan Việt Nam để đặt hàng tấm Danpla chắn cây giá rẻ

Khách hàng khi muốn đặt tấm nhựa danpla dùng để bảo vệ cây số lượng lớn thì nên tìm hiểu về đơn vị cung cấp chi tiết. Hiện nay các công ty sản xuất và đại lý phân phối trung gian các sản phẩm nhựa Danpla cũng ngày càng nhiều. 

Chusan Việt Nam có hơn 10 năm trong ngành sản xuất nhựa nói chung và nhựa tấm danpla nói riêng. Các sản phẩm của Chusan đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế và trong nước. 

- Giao hàng nhanh chóng 2 - 5 ngày tùy theo số lượng. 

- Tư vấn 24/7

- Đa dạng mẫu mã sản phẩm

- Độ bền tấm nhựa từ 3 - 5 năm.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla/

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn