Tấm Nhựa Danpla Cho Các Công Trường Xây Dựng

Trong xây dựng, các tấm nhựa danpla đóng góp một phần quan trọng trong khu vực hậu cần, công trường. Hãy cùng Chusan tìm hiểu chi tiết về ứng dụng đặc biệt này của nhựa Danpla nhé!

1. Chức năng của tấm danpla

Tấm nhựa PP Danpla cũng như thùng nhựa danpla có các đặc tính và chức năng đa dạng và hơn hết, nó có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Một số chức năng nổi bật của nhựa danpla như: 

- Dễ dàng xử lý, tùy chỉnh về kích thước, thiết kế
- Độ bền cao, từ 1.5 - 5 năm. 
- Độ đàn hồi cao

- Trọng lượng nhẹ

- Chống thấm nước, chống ăn mòn và có thể chống tia UV
- Dễ dàng cho vận chuyển và đóng gói

- Có thể làm sạch. 

2. Tác dụng của tấm nhựa danpla trong công trường xây dựng

Dưới đây là công dụng của tấm coroplast trong xây dựng:

2.1. Tấm nhựa Danpla bảo vệ sàn

Tại các công trình xây dựng, tấm pp cần khi thợ sẽ thực hiện các công việc như trát, điện, sơn, làm trần giả...

Lúc này, sàn nhà cần có lớp bảo vệ chống hư hại do di chuyển, dụng cụ rơi rớt, vật liệu khác rơi trên sàn. 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tấm nhựa Danpla của Chusan. Nó có trọng lượng nhẹ và rất dễ lắp đặt. Ngoài ra, tấm danpla dễ cắt và điều chỉnh nên sẽ phù hợp với nhiều diện tích sàn. Nó cũng có độ cứng hơn và gọn gàng hơn các vật liệu thông thường.

Sau khi sử dụng, các tấm nhựa Correx trên được tháo ra và sử dụng lại ở các khu vực khác để bảo vệ sàn. Sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm đáng kể cho người xây dựng. Bạn cũng có thể giặt, rửa sạch bề mặt tấm lót sàn danpla để cất và dùng cho các mục đích khác. 

Nếu một hợp đồng xây dựng chọn bất kỳ vật liệu hoặc sản phẩm nào khác để bảo vệ sàn ngoài tấm PP, thì chi phí xây dựng của chủ nhà có thể tăng cao. Vật liệu khác có thể nặng hơn tấm PP và điều đó cũng đòi hỏi nhiều thời gian và nhân công hơn để xử lý nó.

2.2. Tấm lót Danpla ứng dụng khi làm việc dưới lòng đất

Trát vữa có thể giúp ngăn chặn rò rỉ nước tại các công trình ngầm của các công trường xây dựng. Nhưng trong trường hợp không có các tấm PP bao phủ toàn bộ bề mặt (bên ngoài hoặc bên trong) của đường hầm bằng hệ thống chống thấm hiệu quả, các vết rò rỉ sẽ tiếp tục mọc lên tại các vị trí mới của kết cấu bê tông.

Sau khi lắp đặt các tấm PP tại công trình ngầm, kết cấu bê tông sẽ được bảo vệ khỏi màng nước và không có cơ hội rò rỉ. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên chọn Tấm Polypropylene cho khuôn ngầm an toàn và chắc chắn.

Bằng cách sử dụng Tấm nhựa PP, chi phí nhân công và thời gian giảm đáng kể. Không phải đào thêm để đặt cửa chớp, không cần vật liệu đóng cửa và cuối cùng, không cần nỗ lực để thực hiện công việc đóng cửa. Tấm được để lại ở đó sau khi đúc bê tông; điều này cũng giúp bảo vệ bê tông chống lại các hóa chất ăn mòn trong đất. Nhìn chung thời gian và tiền bạc đều được tiết kiệm do ứng dụng này.


2.3. Sử dụng làm ván cốp pha

Ván cốp pha hay còn được gọi là ván ép, ván khuôn được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Thường thì chúng được làm bằng vật liệu gỗ, thép...

Tấm Polypropylene thì dễ xử lý hơn nhôm thép và thậm chí cả bìa cứng hay gỗ. Những đổi mới khiến các dạng cột có thể điều chỉnh, tái sử dụng, có thể được kẹp tại chỗ để tạo ra các kích thước cột khác nhau. 

Trong các vật liệu làm ván khuôn thông thường, ván ép chống thấm được sử dụng làm lớp lót bên trong sẽ bị hỏng sau 8/10 lần sử dụng. Tấm PP danpla có thể là một giải pháp rất tốt và kinh tế thay thế cho ván ép tương đối đắt tiền, và những tấm này hoàn toàn không thấm nước.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng góicông nghiệp lắp ráp... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!