Tấm nhựa Danpla chống tĩnh điện trong ngành công nghiệp điện tử

Tấm nhựa Danpla chống tĩnh điện sinh ra để giải quyết vấn đề sự tích điện tiềm ẩn giữa các sản phẩm điện tử, linh kiện điện tử. Hãy cùng Chusan tìm hiểu chi tiết để chọn mua được sản phẩm uy tín nhé!

tấm danpla chống tĩnh điện

1. Tại sao tấm nhựa Danpla chống tĩnh điện tốt khi chứa linh kiện điện tử?

Các sản phẩm điện tử thường thuộc bộ phận chính xác của một loại máy móc nào đó, nó không thể bị va chạm. Các loại thùng nhựa danpla chống tĩnh điện là loại bao bì tuyệt vời trong ứng dụng công nghiệp lắp ráp.

Nó giúp cho các loại linh kiện ngăn cách với nhau, tránh ma sát hay bị chạm vào nhau trong quá trình vận chuyển. Các vật liệu đóng gói như bìa cứng, gỗ, tấm nhựa danpla thường không phải là vật liệu dẫn điện. Chúng dễ dàng tĩnh điện. Do đó, tấm nhựa danpla chống tĩnh điện thông qua chỉ số:

Độ chống tĩnh điện từ :10^-4 => 10^-6

                                    10^-6 => 10^-9

                                    10^-9 => 10^-11

mà có thể loại bỏ tác hại do tĩnh điện để cung cấp giải pháp an toàn, chất lượng.

Nó còn có thể ngăn cản sự tích tụ điện tích tĩnh ở trong cơ thể con người bằng phương pháp chuyển dòng điện tích này xuống dưới lòng đất. 

2. Các tính năng của tấm nhựa Danpla chống tĩnh điện

Tấm nhựa danpla chống tĩnh điện sử dụng vật liệu PP với các sợi carbon có kha năng chống tĩnh điện. Không chỉ vậy, nó còn không độc hại không gây hại, chống ẩm, chống ăn mòn và hiệu suất tuyệt vời khác. Vì vậy trong nhiều ngành công nghiệp, nhiều lĩnh vực đã lựa chọn loại vật liệu đóng gói hữu ích này.

Đặc biệt, các loại thùng nhựa danpla chống tĩnh điện để vận chuyển đóng một vai trò rất lớn.

Sử dụng thùng danpla chống tĩnh điện, bạn không cần khuôn ép đắt tiền và cũng có thể được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, do đó giảm đáng kể chi phí sản xuất, đem lại lợi ích về kinh tế. 

Tấm danpla chống tĩnh điện hỗ trợ việc sử dụng các sản phẩm điện tử mà không bị tích tụ tĩnh điện đồng thời để bảo vệ sản phẩm không bị hỏng.

Vật liệu nhựa danpla nói chung cũng có thể tái sử dụng từ 1,5 - 3 năm nên nó vô cùng thân thiện với môi trường. 

Xem thêm: Tấm Nhựa Danpla Chống Tĩnh Điện Có Công Dụng Gì?

3. Tấm nhựa danpla chống tĩnh điện mua ở đâu tốt?

Trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất tấm nhựa Danpla chống tĩnh điện cũng như các sản phẩm thùng nhựa danpla, thùng nhựa danpla chống tĩnh điện nói chung. Tuy nhiên quý khách hàng nên chọn đơn vị uy tín, giá thành tương xứng với chất lượng sản phẩm. Tấm nhựa danpla chống tĩnh điện TP.HCM, Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc cũng được Chusan Việt Nam giao hàng nhanh chóng, cẩn thận. 

Chusan Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất nhựa Danpla cùng các sản phẩm nhựa công nghiệp giá tốt, chất lượng cao. 

Chusan luôn cải tiến công nghệ cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu phổ biến của người dùng. Bạn có thể tìm được nhiều mẫu thùng nhựa công nghiệp, thùng danpla...mẫu mã đa dạng. Không chỉ vậy, Chusan có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đặt hàng nhanh chóng, giao đến tận tay quý khách hàng trên toàn quốc. 

 

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sảnứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận (82)
binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

Bình luận của bạn