Tấm Nhựa Danpla Trong Ngành Công Nghiệp Thủy Tinh

Vận chuyển chai hoặc lọ thủy tinh luôn là một thách thức vì nó có thể bị vỡ do rung động và va chạm trong quá trình vận chuyển. Các tấm nhựa Danpla, hay còn được gọi là tấm Polypropylene (Plastic Corrugated Sheets) có thể ngăn các sản phẩm của bạn va chạm với nhau. Đây là một cách rất sáng tạo để đảm bảo sản phẩm của bạn an toàn không bị hư hại. Hãy cùng Chusan tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này!

1. Lợi ích của tấm nhựa Danpla khi đựng chai lọ thủy tinh

Một cách hoàn hảo để vận chuyển các loại chai nước giải khát thủy tinh của bạn là sử dụng tấm nhựa Danpla. Chúng rất lý tưởng cho các chai nước giải khát bằng thủy tinh. Tấm PP thường dùng làm vách ngăn để tránh sự va chạm với nhau. 

Sử dụng tấm nhựa danpla sheet có nghĩa là bạn đang sử dụng vật liệu nặng hơn và chắc chắn hơn. Tấm nhựa này tạo áp lực bên ngoài giúp cho các thùng, chai thủy tinh đóng gói chắc chắn hơn. 

Nó hoạt động như một khung chắc chắn, giảm bớt áp lực bên ngoài từ các chai nước giải khát thủy tinh của bạn. Hãy để Tấm nhựa Correx là vật liệu cần thiết trong ngành công nghiệp này. 

Đôi khi chúng ta không cần một vật liệu đóng gói quá nặng. Tấm PP Danpla có trọng lượng cực nhẹ nhưng khả năng chịu lực cao nên nó cung cấp sự bảo vệ nhiều hơn bất kỳ vật liệu nào khác trong lĩnh vực này nhưng đồng thời giảm chi phí vận chuyển.

Plastic Corrugated Sheets có thể được nhiều kích thước lớn và có thể được sử dụng để xếp hàng hóa của bạn. Các tấm giúp bạn tăng độ ổn định và nó cho phép lượng hàng trên mỗi đơn vị cao hơn. Các tấm nhựa PP này có độ ma sát, không trơn trượt và ngăn sản phẩm hư hỏng khi nhiều chất chồng được chất lên, do đó giữ cho sản phẩm của bạn không bị tổn hại và không bị hư hại.

Tấm nhựa danpla có các lợi ích khác. Chúng có thể làm giảm chi phí đơn vị tổng thể. Chúng có sử dụng lại rất nhiều lần và như vậy bạn đã cắt giảm chi tiêu. Sử dụng tấm nhựa Danpla có nghĩa là sử dụng vật liệu có trọng lượng nhẹ hơn, đây là một hình thức khác để giảm chi phí vận chuyển.

Nếu bạn vận chuyển bằng cách chia nhỏ cho các thùng thì nó sẽ không tiết kiệm hơn phương pháp dùng tấm danpla sheet. Nó cũng đảm bảo giao hàng an toàn hơn bằng cách giữ các sản phẩm nguyên vẹn. Chúng an toàn có nghĩa là ít di chuyển hơn. Ít chuyển động hơn có nghĩa là ít khả năng bị sát thương hơn.

Giống như cách một mái nhà bảo vệ chúng ta khỏi nắng, tuyết và mưa. Tấm Polypropylene bảo vệ hàng hóa của bạn khỏi áp lực bên ngoài và va đập.

2. Tấm nhựa PP Danpla có độc hại không?

Vì liên quan tới ngành đóng gói hàng thực phẩm, nước uống nên rất nhiều người quan tâm. Tấm PP danpla được tạo ra từ Polypropylene. 

Tuy nhiên, nhựa Polypropylene # 5 không độc hại cho người và động vật ở một phạm vi nhiệt độ cao. Nơi mà nhiều loại nhựa khác rò rỉ chất độc BPA, tấm Coroplast lại rất an toàn cho cả gia đình. Polypropylene được FDA coi là một trong những loại nhựa an toàn nhất vì nó có khả năng chịu nhiệt rất cao.

Một số hộp đựng bằng polypropylene thậm chí còn được sản xuất để an toàn với lò vi sóng. Điều này có nghĩa là bảng nhựa sóng của bạn là an toàn thực phẩm, không độc hại và có thể tái sử dụng một cách hoàn hảo.

Xem thêm: Tính Linh Hoạt Của Tấm Nhựa Danpla

3. Đặt tấm nhựa Danpla số lượng lớn ở Hà Nội 

Khách hàng khi muốn đặt tấm nhựa danpla số lượng lớn thì nên tìm hiểu về đơn vị cung cấp chi tiết. Hiện nay các công ty sản xuất và đại lý phân phối trung gian các sản phẩm nhựa Danpla cũng ngày càng nhiều. 

Chusan Việt Nam có hơn 10 năm trong ngành sản xuất nhựa nói chung và nhựa tấm danpla nói riêng. Các sản phẩm của Chusan đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế và trong nước. 

- Giao hàng nhanh chóng 2 - 5 ngày tùy theo số lượng. 

- Tư vấn 24/7

- Đa dạng mẫu mã sản phẩm

- Độ bền tấm nhựa từ 3 - 5 năm.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thị, ứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn