Tấm Nhựa PP Danpla Chống Tĩnh Điện 4x8

Tấm nhựa chống tĩnh điện Danpla kích thước 4x8 inch là tấm nhựa được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường. Cũng giống tấm danpla khác, nó cũng có nhiều ưu điểm vượt trội với cấu trúc rỗng, chống nước, chống sốc, chống ăn mòn và có tính linh hoạt cao. Hãy cùng Chusan tìm hiểu thêm về tấm danpla đen 4x8 dưới đây! 

1. Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện là gì?

Về đặc tính và cấu trúc, tấm nhựa PP đen cũng giống các loại tấm Danpla thông thường. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, tấm danpla chống tĩnh điện thì được thêm các sợi carbon có thể chống tĩnh điện với điện trở thấp 0,1 đến 1000 MegaOhm (MΩ). Nó có thể ngăn cản sự tích tụ điện tích tĩnh ở trong cơ thể con người bằng phương pháp chuyển dòng điện tích này xuống dưới lòng đất. Nhờ vậy mà nó là một loại vật liệu hữu dụng trong nhiều ngành công nghiệp. 

2. Các tính chất của tấm nhựa Danpla 

Tấm Danpla rỗng có rất nhiều đặc tính nhưng có thể tóm gọn thành 6 đặc điểm: độ dày, trọng lượng, màu sắc, công năng và khả năng chịu tải.

- Về độ dày của tấm corflute: Có nhiều độ dày của tấm rỗng PP, từ 2 mm đến 12 mm. Tấm nhựa rỗng có độ dày khác nhau có khả năng chịu tải và trọng lượng khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh chúng theo nhu cầu đóng gói của bạn. Ngoài ra, độ dày sẽ có dung sai là ±0,2mm.


- Về trọng lượng gram: Vì độ dày khác nhau nên trọng lượng sẽ khác nhau. Trọng lượng của tấm coroplast cũng là trọng lượng gram. Đối với những tấm nhựa PP có cùng thông số kỹ thuật thì trọng lượng gram càng lớn thì chất lượng càng tốt.
Dưới đây là độ dày phổ biến nhất của tấm tôn PP và trọng lượng liên quan của chúng. Độ dày 2-6MM và các cặp trọng lượng thông thường tương ứng như sau:
Độ dày 2MM: 350g/mét vuông
Độ dày 3MM: 500g/mét vuông
Độ dày 4MM: 750g/mét vuông
Độ dày 5MM: 850g/mét vuông
Độ dày 6MM: 1200g/mét vuông
- Màu sắc của tấm PP Danpla rỗng: Nhu cầu đa dạng về bao bì sản phẩm nhựa đòi hỏi tấm nhựa phải có nhiều màu sắc để lựa chọn. Các màu thông thường là trắng, đen, xám và xanh. Chúng tôi có thể tùy chỉnh các màu sắc khác. Trong số đó, tấm nhựa tôn 4x8 màu đen được ưa chuộng nhất.
- Hiệu suất : Trong quá trình sản xuất tấm Coroplast, các chất phụ gia nguyên liệu thô khác nhau có thể được thêm vào để đạt được một số chức năng đặc biệt, chẳng hạn như tấm rỗng PP chống tĩnh điện, tấm rỗng PP dẫn điện, tấm rỗng PP chống cháy và tấm rỗng PP chống tia cực tím tờ. Trong hầu hết các lĩnh vực, chúng ta thường sử dụng tấm nhựa sóng thông thường nhất.


- Khả năng chịu lực: Khả năng chịu lực bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau như nguyên liệu thô, kết cấu, trọng lượng và độ dày của tấm ván sóng.

Tấm nhựa Danpla 4×8 màu đen có công dụng gì?

- Thùng đóng gói: vật liệu lý tưởng thân thiện với môi trường, chủ yếu thay thế các vật liệu đóng gói như bìa cứng, ván gỗ, tấm kim loại;
- Thùng vận chuyển, đóng gói: dùng để đóng gói bên trong các bộ phận, thực phẩm, đồ uống, thuốc trừ sâu, dụng cụ chính xác, miếng đệm và vách ngăn để đóng gói linh kiện điện tử, hộp doanh thu vận chuyển và bảo quản,… Bạn có thể tìm kiếm từ khóa như hộp nhựa sóng, hộp coroplast, correx hộp, hộp corflute, v.v. để tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.
 - Tấm lót bảo vệ: bảo vệ bao bì bên ngoài của các mặt hàng khác nhau, tấm lót lớp sóng, kệ, vách ngăn, tấm đế, tấm chéo, bảo vệ sàn correx, v.v.;
- Bao bì công nghiệp điện tử: Nó chủ yếu được sử dụng trong bao bì các bộ phận điện tử. Mục đích là để ngăn các vật tích điện khác tiếp xúc với nó, gây ra tia lửa điện làm hư hỏng các bộ phận do ma sát điện tích.
- Trang trí quảng cáo: Biển hiệu nhựa sóng thường được sử dụng làm bảng trưng bày, bảng nhận biết sản phẩm, biển quảng cáo, hình cửa sổ,..
- Sử dụng trong gia đình: vách ngăn tạm thời của nhà ở, tấm tường, tấm trần và vỏ container.
- Khác: dùng làm tấm ốp lưng cho máy giặt, ô tô, máy nước nóng, xe đẩy, v.v., cũng như miếng đệm đóng gói, bảo quản và vận chuyển, v.v.


CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn