Tấm Nhựa PP Danpla Làm Biển Bảng Quảng Cáo 2023

Tại sao tấm nhựa pp là một trong những vật liệu phổ biến nhất được sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo? Câu trả lời là nó dễ in và chi phí thấp. Tấm nhựa PP còn được gọi là coroplast, corflute, Correx, danpla, impraboard,… Là một loại vật liệu nhựa sóng rất nhẹ và bền được làm từ nhựa polypropylene không độc hại và thân thiện với môi trường. 

Những lĩnh vực ứng dụng biển bảng

Công trường 

Hơn bất kỳ ngành nào khác, ngành xây dựng là một ngành sử dụng nhiều các biển báo an toàn của Correx. Độ bền của biển hiệu bằng nhựa rất quan trọng trên các công trường xây dựng. Bảng hiệu cần chịu được các yếu tố và ở ngoài trời ít nhất 6 tháng. Biển báo an toàn công trường có nhiều dạng. Các công trường lớn có thể có tới 200 biển hiệu riêng lẻ, kích thước từ 300mm x 200mm đến 2,4mx 1,2m. Chúng tôi duy trì một danh sách tất cả các nhu cầu về biển báo an toàn tại địa điểm của khách hàng. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu và Chusan có thể hoàn thành công việc đó một cách nhanh chóng cho cả những dự án biển hiệu phức tạp nhất.

Bất động sản
Biển bảng về mua bán bất động sản đã phổ biến trong các khu dân cư và thương mại trong những năm gần đây. Biển hiệu Kinh doanh sân vườn, biển báo sửa chữa điện, biển báo BnB trên không, biển báo cho thuê văn phòng và nhiều loại biển bảng khác của nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh.

Bảng chỉ dẫn tại chỗ
Người ta thường có thể bắt gặp các bảng hiệu bằng nhựa sóng hình tam giác bên lề các sự kiện thể thao. Thiết kế của họ cho phép họ hiển thị thương hiệu trên cả hai mặt của tấm vật liệu coroplast. 

Tấm PP Danpla cho bảng hiệu bất động sản
Các đại lý bất động sản thường sử dụng biển hiệu bằng nhựa coroplast. tấm coroplast có độ biểu hiện màu sắc mạnh mẽ, mực in sẽ không bị phai nhanh chóng, là lựa chọn lý tưởng cho quảng cáo ngoài trời giữa kỳ.

Mọi người sử dụng Coroplast để quảng cáo nhà để bán hoặc cho thuê, để quảng cáo các dự án phát triển sắp tới hoặc làm hướng dẫn cho người mua cách tìm bất động sản. Kích thước phổ biến là 900mm x 1200mm đối với bảng hiệu bất động sản lớn, 600mm x 900mm đối với bảng hiệu cho thuê và 450mm x 300mm đối với bảng hiệu đường đi hoặc nhà mở.

Tấm nhựa Danpla cho bảng hiệu cửa hàng
Mặc dù không lý tưởng cho biển hiệu trong nhà, nhưng biển hiệu Correx chi phí thấp thường thay thế biển báo bằng bìa cứng hoặc bảng xốp của nhà bán lẻ. 

Đối với những khách hàng có ngân sách tiết kiệm, việc in bảng hiệu nhựa sóng là phổ biến hơn. Bạn có thể dán bảng hiệu trực tiếp bằng băng dính hai mặt hoặc treo bảng hiệu lên trần nhà bằng kẹp. Bởi vì nhựa sóng vẫn giữ được cấu trúc của nó, nó là lý tưởng cho các hình dạng tùy chỉnh. Nhiều cửa hàng tạo ra các màn hình bán lẻ với các hình dạng tấm rỗng bằng sóng pp cắt theo yêu cầu.

Biển chỉ dẫn tìm đường 
Các sự kiện lớn cần rất nhiều bảng chỉ dẫn. Tấm PP là lý tưởng cho việc tìm đường và truyền thông tin. bảng tương quan giá rẻ có nghĩa là các sự kiện có thể chỉ cho khách đường đến nhà vệ sinh, quán bar hoặc lối ra, v.v. Người dùng có thể gắn nó trên hàng rào tạm thời hoặc cọc nhỏ. Mọi người thường che bàn đăng ký hoặc ngăn xếp loa bằng bảng Corflute. Đây là vật liệu lý tưởng cho các quán bar hoặc menu đồ ăn tại các sự kiện.

Lắp đặt biển bảng bằng tấm nhựa PP Danpla 

Việc treo, lắp đặt biển hiệu nhựa Danpla có thể làm theo một số cách:

- Khung và / hoặc chân đế

- Velcro buộc chặt, dễ dàng chọn và đặt, và chắc chắn

- Băng keo hai mặt để cố định bảng hiệu lâu dài

- Đứng độc lập hoặc có giá vẽ bằng bìa cứng

- Thiết kế cốc hút, phù hợp với bề mặt nhẵn, có thể hút và cố định tốt.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng góiứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!