Tấm Nhựa PP Rỗng Có Những Công Dụng Gì?

Tấm nhựa PP rỗng (tấm nhựa Danpla) là một trong những loại vật liệu thay thế cho thùng xốp, carton, giấy, gỗ...bởi tính ưu việt của nó. Hãy cùng Chusan tìm hiểu xem tấm nhựa này có những công dụng gì nhé!

1. Tấm nhựa PP rỗng là gì?

Tấm nhựa PP danpla được biết đến với cái tên Polypropylene. Các tấm này có trọng lượng nhẹ, mỏng và bền. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chúng được tạo thành qua quá trình ép đùn liên tục. 

Người ta sẽ thấy những tấm danpla này được sử dụng khá thường xuyên trong các mục đích quảng cáo. Các chất phụ gia như chất ổn định UV, chất chống cháy, chất hợp quang làm bóng giúp cho tấm pp danpla hoạt động tối ưu nhất. 

Độ dày dao động 3mm - 10mm. 

Chusan - đơn vị sản xuất và phân phối nhựa Danpla chất lượng cao, có thể nhanh chóng tạo ra các tấm danpla dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Vì Polypropylene có khả năng chống lại một số hóa chất, nó có thể chống lại lửa và sự khắc nghiệt của tia UV. 

tấm nhựa pp

2. Công dụng ưu việt của tấm nhựa PP rỗng

Dưới đây là một số công dụng chính và hữu ích của tấm nhựa PP Danpla: 

Trong Kiến trúc: Các tấm nhựa Danpla bảo vệ chống lại khí hậu khắc nghiệt như gió lớn và bão. Đó là bởi vì những tấm này có thể chịu được áp suất không khí hơn hai trăm lần.

Người ta sẽ ngạc nhiên khi biết những tấm này cứng hơn kính nhưng nhẹ hơn ván ép. Bạn có thể lắp đặt chúng một cách nhanh chóng vì vật liệu sẽ không dính nhiều đất và người dùng không phải đánh bóng chúng thường xuyên.

Xem thêm sản phẩm nhựa Danpla cho ứng dụng nội thất văn phòng tại đây.

Nắp đậy chống bụi: Các công trình xây dựng mới thường bị bụi bám vào trong quá trình thi công. Trong trường hợp này, các tấm Danpla kích thước lớn hoạt động như các tấm ngăn sỏi rơi vào các địa điểm khác.

tấm nhựa pp danpla màu

• Lợp mái: Các tấm nhựa PP rỗng là vật liệu tốt nhất cho các hệ thống lợp mái. Cấu trúc rỗng của những tấm này làm sáng căn phòng vào ban ngày.

Những tấm này cũng cách nhiệt rất tốt. Ngoài các tòa nhà, chúng cũng được sử dụng trong các khu vực cần có mái che chắc chắn, và thậm chí trong các khu vực nhà kính.

• Vật liệu đóng gói: Người ta cần có vật liệu đóng gói hoàn hảo và những thùng danpla đủ bền, làm cho chúng trở thành lựa chọn thay thế tốt nhất cho các gói bìa carton. 

Xem thêm các sản phẩm thùng nhựa Danpla dành cho đóng gói tại đây.

thùng nhựa danpla đựng hoa quả

Các vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất có giá cả phải chăng và chúng không thể bị xé ra dễ dàng nhưng có thể cắt dễ dàng bằng dao. Một số người bán quà tặng, người bán sách, hoa quả và cửa hàng tạp hóa sử dụng những hộp này để đóng gói sản phẩm của họ.

• In ấn: Từ quảng cáo đường phố đến biển hiệu, các tấm PP được sử dụng ở mọi nơi.

• Hỗ trợ trong các công trình cứu trợ: Những tấm này có đặc tính cách nhiệt và chống thấm nên hoàn hảo để xây dựng các lán tạm thời cho các nạn nhân động đất và lũ lụt.

Một lý do nữa là những tấm này dễ dàng vận chuyển bằng đường hàng không, chúng được coi là hiệu quả kinh tế hơn so với các vật liệu khác như bạt.

• Thân thiện với môi trường: Những tấm Danpla có thể được tái chế vì chúng dễ tạo khuôn, khâu và ghim.

thùng danpla có nẹp góc

• Mục đích y tế: Những tấm này đóng một vai trò quan trọng trong các dịch vụ khẩn cấp như thay thế cáng hoặc được sử dụng như một thanh nẹp hỗ trợ xương gãy. Chúng nhẹ, chắc chắn và không thể vỡ, nứt ra dễ dàng.

• Hàng rào: Tấm nhựa PP rỗng hoạt động như những hàng rào tuyệt vời ngăn chặn những con vật đi lạc vào phá vườn hoặc công viên. Hoặc bạn có thể tìm thấy một số chủ nhà sử dụng những tấm này cho nhà để xe, ngăn nắng và nhiệt. 

3. Mua tấm nhựa PP rỗng ở đâu?

Mua tấm nhựa Danpla tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay bất cứ địa chỉ nào trên toàn quốc thì bạn hãy lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín. 

Chusan Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm để sản xuất nhựa Danpla chất lượng cao nhất trên dây chuyền sản xuất tân tiến hiện nay. Chúng tôi cung cấp số lượng sỉ, lẻ tùy theo nhu cầu của Qúy khách hàng. 

Không chỉ vậy, Chusan còn hỗ trợ in ấn thương hiệu, logo...lên nhựa Danpla bền đẹp, tăng độ nhận diện cho thương hiệu. 

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sảnứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!