Tấm PP Bảo Vệ Sàn Có Khả Năng Chống Cháy

Tấm nhựa PP (polypropylene) bảo vệ sàn là một sản phẩm  cung cấp khả năng bảo vệ có thể tái sử dụng cho tất cả các đồ đạc và bề mặt trong quá trình xây dựng và cải tạo. Hãy cùng Chusan tìm hiểu về khả năng nổi bật của tấm nhựa này, đó là chống cháy. 

1. Tấm nhựa PP bảo vệ sàn - loại nhựa dẻo tốt nhất

Tấm bảo vệ sàn PP có sự kết hợp tuyệt vời của các đặc tính vật lý, hóa học, cơ học và nhiệt học không có ở bất kỳ loại nhựa nhiệt dẻo nào khác. Nó ít tốn kém hơn, hữu ích hơn và vệ sinh hơn so với các sản phẩm khác trong lĩnh vực ván ép, nhựa nhiệt dẻo, v.v. và cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời cho tất cả các bề mặt. Ví dụ cho hành lang, kính, bê tông, gạch, nhựa vinyl, sàn gỗ, cửa ra vào, quầy, tủ và các bề mặt khác. Nó cho thấy sức mạnh chống lại độ ẩm và tác động của hóa chất.

2. Ưu điểm của nhựa PP Danpla bảo vệ sàn

Để yên tâm hơn về chất lượng của tấm PP bảo vệ sàn, đồ đạc, hãy cùng tham khảo những ưu điểm của chúng: 

Tấm bảo vệ sàn nhựa dạng sóng có khả năng chống cháy

Nếu bạn cần tấm bảo vệ sàn chống cháy, chúng tôi có thể tùy chỉnh chúng cho bạn. Hiệu quả chống cháy của các màu khác không tốt bằng hai màu trắng và cam, điều này có liên quan đến hiệu suất của các hạt chống cháy. Chusan chia cấp độ chống cháy của tấm tôn pp thành V2, V1 và V0.

Sau hai thử nghiệm đốt cháy kéo dài 10 giây trên tấm nhựa PP, ngọn lửa đã được dập tắt trong vòng 60 giây. Có thể đốt khiến nhựa PP nóng chảy rơi xuống, đây là mức V2.
Sau hai thử nghiệm đốt cháy kéo dài 10 giây trên tấm PP, ngọn lửa đã được dập tắt trong vòng 60 giây. Tuy nhiên nó không thể khiến nhựa PP nóng chảy rơi xuống, đây là mức V1.
Sau hai thử nghiệm đốt cháy kéo dài 10 giây trên tấm PP rỗng, ngọn lửa đã được dập tắt trong vòng 30 giây. uy nhiên nó không thể khiến nhựa PP nóng chảy rơi xuống, đây là mức V0 và cũng là mức cao nhất.


Màu sắc của tấm bảo vệ sàn pp rất tươi sáng
Nhựa danpla bảo vệ sàn có màu sắc rất phong phú và tươi sáng. Nó có thể được sử dụng không chỉ trong nhà mà còn ngoài trời. Trong nhà, màu sắc có thể tươi và sáng trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu để ngoài trời, nó có thể bị phai màu do ánh nắng trực tiếp lâu ngày. Vì vậy tấm bảo vệ sàn polypropylene đen và tấm nhựa sóng trắng thường được sử dụng ở những nơi ngoài trời.

Tấm nhựa bảo vệ sàn nhựa Danpla không thấm nước

Tấm bảo vệ sàn nhựa polypropylene cũng tốt hơn so với các tông, ván ép và bảo vệ sàn gỗ cứng về mặt này vì nó hoàn toàn không thấm nước. Vì nó không thấm nước 100% và trơ với hầu hết các loại axit, dầu, mỡ và cồn khoáng và hữu cơ. Bạn có thể yên tâm khi biết bề mặt bạn đang bảo vệ là an toàn.

Tuổi thọ cao của tấm correx bảo vệ sàn


Vì độ bền ấn tượng và khả năng chống va đập, chống rách, thủng nên người dùng có thể tái sử dụng nhiều lần. Mặc dù các tông có thể tái chế, nhưng hình thức bảo vệ này không tồn tại lâu, vì vậy bằng cách chọn cuộn nhựa sóng, bạn có thể giảm số lần nạp lại thường xuyên. Theo thời gian ván ép sẽ bắt đầu mục nát và tấm pp không có nguy hiểm như vậy!

Tấm bảo vệ sàn PP có thể tái chế

Nhựa Danpla bảo vệ sàn nhựa hoàn toàn có thể tái chế. Bởi vì nguyên liệu của nó là polypropylene, một loại vật liệu rất thân thiện với môi trường. Thông thường, các nhà sản xuất tái chế các tấm pp bỏ đi để xử lý thứ cấp. Các sản phẩm nhựa sóng đã qua xử lý thứ cấp thường ít tốn kém hơn. Vì vậy, đối với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng những tấm nhựa tôn quá tốt sẽ hợp túi tiền hơn khi lựa chọn những sản phẩm tôn nhựa đầy chất liệu cũ kỹ này.

Vậy tấm bảo vệ sàn Danpla là gì?

Nhựa Coroplast bảo vệ sàn nhựa thực chất là những tấm làm bằng nhựa polypropylene. Thông thường, chọn các tấm tôn pp 2mm để bảo vệ sàn. Tấm sóng PP là một tấm ép đùn được làm từ các hạt đồng trùng hợp polypropylene. Mọi người thường gọi đây là tấm nhựa polypropylene hai lớp sóng. Nó cung cấp khả năng bảo vệ bề mặt hoàn toàn để tránh làm hỏng sàn. Điều này đặc biệt quan trọng khi làm việc trên các tấm cứng, bề mặt gỗ mỏng hoặc các bề mặt nội thất khác. Nó cũng là một lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng biển hiệu ngắn hạn và bao bì do độ bền và khả năng chống mài mòn ấn tượng của nó.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn