Thùng Nhựa PP Chuyển Nhà Giá Rẻ Và Sử Dụng Bền Lâu

Thùng nhựa PP chuyển nhà là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay bởi mong muốn sử dụng lâu dài cho nhiều mục đích khác và thay thế được các loại thùng carton thông thường. Hãy cùng Chusan tìm hiểu thùng nhựa Danpla - loại thùng linh hoạt nhất hiện nay!

1. Lý do nên sử dụng thùng nhựa pp Danpla để vận chuyển đồ dùng

Do nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng ngày càng lớn nên các loại thùng nhựa danpla càng trở nên phổ biến và hữu ích hơn. Tại sao không phải thùng carton, thùng nhựa đặc mà là thùng nhựa danpla? Hãy cùng tham khảo một số lý do dưới đây: 

- Thùng nhựa Danpla có trọng lượng nhẹ: Do đó, bạn sẽ dễ dàng bê, nâng và di chuyển hơn. 

- Dù nhẹ nhưng được làm bằng nhựa PP nên các mẫu thùng này rất chắc chắn, chịu lực cao để chứa đồ dùng. Thùng carton thì dễ bị bung, méo mó khi chứa đồ quá nặng. Thùng pp danpla còn có thể chịu nhiệt tốt, chống nước, hóa chất. 

- Thùng nhựa chuyển đồ Danpla có thể gấp gọn: Hầu hết các mẫu thùng nhựa danpla đều có thiết kế linh hoạt, gấp gọn và cất đi khi không cần sử dụng. Bạn có thể tái sử dụng cho lần chuyển đồ khác hoặc dùng với mục đích khác, nhượng lại đều được. 

- Thùng nhựa Danpla có giá cả phải chăng, phù hợp tài chính của mọi người. 

- Thùng nhựa Danpla có nhiều mục đích sử dụng như ứng dụng cho nông sản, ứng dụng cho đóng gói, ứng dụng cho nội thất văn phòng,...nên bạn không sợ chỉ dùng được 1 lần. 

2. Một số loại thùng nhựa PP Danpla chuyển nhà tốt, giá rẻ

Một số loại thùng nhựa chuyển đồ PP Danpla mà bạn có thể tham khảo: 

Thùng Nhựa Danpla Có Nắp Nhám Dính Màu Xanh Dương

Thùng Nhựa Danpla Có Nắp Liền Màu Xám

Thùng Nhựa Danpla Có Nắp Liền Màu Đen

Thùng Nhựa Danpla Có Nắp Rời Màu Xanh

 

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sảnứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn