Thùng Nhựa Danpla Có Khung Chắc Chắn Tiện Dụng

Thùng nhựa Danpla đang trở thành một lựa chọn đóng gói phổ biến để lưu trữ và vận chuyển. Người ta còn gọi chúng là thùng nhựa sóng, thùng nhựa coroplast, thùng Correx, thùng PP Danpla,...Nó có nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc. Đặc biệt, thùng PP có khung chắc chắn được quan tâm. Hãy cùng Chusan tìm hiểu kỹ về loại thùng này! 

Các thùng nhựa corflute này có trọng lượng nhẹ, mạnh mẽ và linh hoạt, làm cho chúng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng phân phối, vận chuyển và lưu trữ.

1. Ưu điểm của thùng nhựa Danpla 

- Thùng coroplast tùy chỉnh có khả năng chịu tải và độ ổn định tốt hơn bằng cách lắp đặt khung đúc phun trên mỗi cạnh.

- Chusan lắp tay cầm bằng nhựa ở hai bên thành hộp, thuận tiện cho người lao động khi mang theo.

- Có thể tái chế, tái sử dụng, tuổi thọ siêu dài.

- Thiết kế có thể gập lại, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm chi phí vận chuyển và giảm không gian lưu trữ.

- Khả năng chống chịu thời tiết tốt có thể thích ứng với mọi loại thời tiết xấu.

- Kháng hóa chất tốt và không bị mục rữa.

- Khả năng chống thấm nước tốt, và sẽ không bị mềm trong mưa như thùng carton.

- Chúng tôi cũng có thể thiết kế lót hoặc ngăn tùy chỉnh phù hợp với hộp theo yêu cầu của khách hàng. Nó không chỉ có thể tối đa hóa việc sử dụng không gian mà còn tránh va chạm giữa các hàng hóa một cách hiệu quả.

- Tấm danpla làm thùng danpla là tấm nhựa có kết cấu rỗng nên có trọng lượng rất nhẹ.

- Giá cả phải chăng và bền.

2. Quy trình sản xuất Thùng nhựa Danpla

Trước hết, tấm pp Danpla sẽ là nguyên liệu để tạo nên các thùng nhựa PP. Trước khi sản xuất tấm PP corflute, cần chuẩn bị tỷ lệ nguyên liệu đủ tiêu chuẩn.

Sau đó, thực hiện các đường cắt chính xác theo bản vẽ của nhà thiết kế. Phần nếp gấp cần sử dụng máy ép và cắt chuyên nghiệp.

Nếu khách hàng yêu cầu in, nội dung được in trước khi đóng bảng thành hộp. Chusan cung cấp dịch vụ in lụa, in kỹ thuật số và in ba màu phức tạp.

Sử dụng hàn siêu âm, đinh tán hoặc hàn liền mạch để đảm bảo các đường nối. Định hình đế hộp.

Gắn các phụ kiện như tay nắm, khung nhựa, thanh chắn góc, v.v.

Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh tấm lót / tấm ngăn cho bạn nếu bạn quyết định sử dụng chúng để đóng gói các bộ phận ô tô nhỏ của mình hoặc các sản phẩm như cốc. Các tấm ngăn nhựa dạng sóng cần có kích thước vừa vặn với bên trong hộp để có thể dễ dàng cho vào và lấy ra.

Thùng Corflute cũng có thể được thiết kế với nắp đậy vì các sản phẩm có thể được đóng gói giống như thực phẩm và yêu cầu vệ sinh tốt.

3. Thùng nhựa PP danpla có thể được nâng cấp 

Nếu thùng corflute của bạn cần sử dụng ngoài trời trong thời gian dài, bạn cần chọn những loại có khả năng chống tia UV tốt hơn để chống lại tia UV và tránh cho thùng bị phai màu. 

Nếu bạn định sử dụng thùng nhựa sóng tùy chỉnh của Chusan để đóng gói các sản phẩm điện tử, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thùng nhựa danpla chống tĩnh điện. Chỉ cần thêm các hạt chống tĩnh điện vào nguyên liệu thô.

Đối với một số công ty nổi tiếng, việc in logo hay slogan đại diện là vô cùng quan trọng. Họ luôn cần cho mọi người biết họ là thương hiệu nào. Vì vậy chúng ta cần chọn loại hộp có độ bám mực rất chắc và không dễ phai.

Đối với việc kinh doanh kho bãi, điều sợ nhất là cháy nổ. Vì vậy, bạn có thể chọn sử dụng thùng Coroplast chống cháy. Chỉ cần thêm các hạt chống cháy vào nguyên liệu thô.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng góiứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn