Thùng Nhựa Danpla Đóng Gói Bán Chạy Tháng 2/2022

Thùng nhựa Danpla trong nhiều năm gần đây đã chứng minh được tính ưu việt của mình và ngày càng được các lĩnh vực ứng dụng làm bao bì đóng gói, vận chuyển, lưu trữ...Hãy cùng Chusan gợi ý những mẫu thùng PP danpla bán chạy nhất tháng 2/2022 này!

1. Tại sao thùng nhựa Danpla lại phổ biến?

Thùng được làm bằng nhựa PP polypropylene có rất nhiều ưu điểm.

Đặc điểm đầu tiên của nó là có thể tái chế để bảo vệ môi trường; Các loại nhựa truyền thống không thể tái chế, và quá trình sản xuất sẽ gây ô nhiễm môi trường không thể tránh khỏi. Còn thùng PP Danpla có tuổi thọ tới 5 năm nên tái sử dụng và tái chế được. 

Thùng pp có trọng lượng nhẹ, dễ dàng xếp dỡ, có khả năng chịu lực, vận chuyển và tải trọng rất dễ dàng, giảm thiểu đáng kể nhân lực và vật lực.

Các hộp nhựa danpla có thể thêm các chất phụ gia chống tĩnh điện, chống cháy và chống tia cực tím, và chức năng có thể được tùy chỉnh theo đặc tính của sản phẩm.

Thùng rác bằng nhựa PP đặc biệt dễ vệ sinh, không sinh ra vi khuẩn do môi trường, tuổi thọ sử dụng lâu hơn.

Thùng nhựa Correx còn có thể được thiết kế gấp gọn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và không gian lưu trữ; trong khi hộp nhựa truyền thống tốn diện tích để cất đi khi không sử dụng, do đó giá cước vận chuyển thường đắt hơn khi xuất khẩu ra nước ngoài.

Thùng nhựa làm từ tấm nhựa PP danpla có nhiều kiểu dáng và chức năng toàn diện. Nó có tất cả các chức năng của hộp nhựa truyền thống.

2. Top 5 mẫu thùng Danpla đóng gói bán chạy tháng 2/2022

Dưới đây là một số mẫu thùng nhựa Polypropylene Danpla để quý khách hàng có thể tham khảo cho mục đích đóng gói: 

Thùng Nhựa Danpla Có Nắp Liền Màu Xanh

Thùng Nhựa Danpla Màu Xanh Dương Gấp Được

Hộp Nhựa Danpla Màu Đen

Thùng Nhựa Danpla Đựng Rau Quả

Thùng Nhựa PP Có Nắp Nhám Dính Màu Xám

3. Chusan Việt Nam - đơn vị cung cấp các sản phẩm nhựa Danpla chất lượng cao

Khách hàng khi muốn đặt thùng nhựa danpla số lượng lớn thì nên tìm hiểu về đơn vị cung cấp chi tiết. Hiện nay các công ty sản xuất và đại lý phân phối trung gian các sản phẩm nhựa Danpla cũng ngày càng nhiều. 

Chusan Việt Nam có hơn 10 năm trong ngành sản xuất nhựa nói chung và nhựa tấm danpla nói riêng. Các sản phẩm của Chusan đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế và trong nước. 

- Giao hàng nhanh chóng 2 - 5 ngày tùy theo số lượng. 

- Tư vấn 24/7

- Đa dạng mẫu mã sản phẩm

- Độ bền tấm nhựa từ 3 - 5 năm.

 

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla/

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!