Thùng Nhựa Danpla Đựng Phụ Tùng Ô Tô

Thùng nhựa đựng các loại linh kiện, phụ tùng xe máy, ô tô bằng nhựa mới của Chusan đã trở nên phổ biến ở thị trường Châu Á. Thùng chở hàng hạng nặng này được ngành công nghiệp phụ tùng ô tô và ngành năng lượng mới đặc biệt ưa chuộng. Họ cần sử dụng thùng Pallet có thể gập lại thường xuyên để vận chuyển các phụ kiện hạng nặng mà họ sản xuất.

Thùng Danpla Hạng Nặng: Tối Ưu Hóa Quy Trình

Khi bạn nghĩ về hậu cần, bạn cần xem xét vật liệu, đồ vật, công cụ...đó có hiệu quả và tối ưu hóa quy trình hay không. Nhờ cải tiến và đổi mới liên tục, các thùng chứa phụ tùng trong các nhà máy lắp ráp bằng nhựa của Chusan có thể được gấp lại thành một tấm phẳng, điều này đặc biệt thuận tiện cho việc xuất khẩu và lưu trữ.

Hiện có sẵn một vài kích thước của mẫu thùng nhựa này gồm 1150x985x1000, 1200x1000x1000 và 1470x1140x1000, nó cung cấp nhiều loại dung lượng lưu trữ và vận chuyển nhưng có thể chứa các định dạng tùy chỉnh khác.

Nhựa Danpla dạng thùng hạng nặng này có 4 bức mặt có thể in được. Nó mịn, nhẵn để quảng bá thông điệp thương hiệu hoặc tem nhãn. Đáy phẳng không gồ ghề giúp bạn dễ dàng cất giữ sản phẩm, trong khi cửa mở tự do giúp dễ dàng tiếp cận hàng hóa để cho vào hoặc lấy ra khỏi thùng chứa.

thùng đựng phụ tùng

Thành phần và chất liệu của thùng Danpla đựng phụ tùng ô tô

Thùng Danpla cỡ lớn đựng linh kiện có thể gập lại bao gồm phần đế pallet, thân thùng bằng nhựa Danpla - có cửa mở để lấy đồ tiện lợi và cuối cùng là nắp đậy. Tất nhiên, nếu bạn cần lớp lót hoặc ngăn trong hộp, chúng tôi cũng có thể thiết kế chúng cho bạn. Nó có thể lưu trữ và vận chuyển nhiều sản phẩm hơn trong không gian ít hơn.

Phần thân thùng được làm bằng polypropylene. Nó là vật liệu có độ bền cao, tải trọng cao với độ bền vật lý cao và trọng lượng thấp. Nắp và khay được làm bằng vật liệu nhựa HDPE định hình nhiệt, có độ bền va đập và lực nén ấn tượng giúp tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển thô. Nắp và khay được thiết kế với chín chân để xếp chồng ổn định chống trượt và tương thích với tất cả các xe nâng tiêu chuẩn để dễ dàng xử lý.

Thùng nhựa PP đựng khay linh kiện ô tô là một giải pháp đóng gói bền vững được làm bằng tỷ lệ vật liệu tái chế cao. Có độ bền cao và chống va đập, có thể tái sử dụng nhiều lần, do đó tránh lãng phí bao bì sử dụng một lần. Do thiết kế bằng vật liệu duy nhất, thùng chứa pallet của Chusan có thể được tái chế dễ dàng khi hết thời gian sử dụng lâu dài.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn