Thùng Nhựa Danpla Vận Chuyển Sản Xuất Theo Yêu Cầu

Thùng vận chuyển bằng nhựa Danpla (còn được gọi là thùng nhựa pp, thùng nhựa sóng pp, thùng polypropylene) là sản phẩm đóng gói, vận chuyển được ưu tiên sử dụng tại nhiều quốc gia. Chúng có ưu điểm chống ẩm, dẻo dai tốt, không gây ô nhiễm, bảo vệ môi trường, có thể tái chế và tùy biến nên được mọi người sử dụng rộng rãi và yêu thích. 

1. Ưu điểm của thùng nhựa Danpla vận chuyển 

Thùng Danpla vận chuyển của Chusan có thể được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau như thùng đựng sản phẩm công nghiệp, hộp đóng gói nông sản... Đặc biệt, nó chủ yếu được sử dụng để đóng gói và vận chuyển mọi loại hình giao thông từ đường bộ, đường biển, đường hàng không...cho các mặt hàng.

Vật liệu polypropylene phù hợp cho các thiết bị gia dụng, phần cứng, thực phẩm, trái cây, cá, cây, thủy tinh, thuốc men, phụ kiện đường ống, cáp quang và các ngành công nghiệp khác. Ngoài ra, nó cũng có thể dùng để đóng gói cho phụ tùng ô tô, chống tĩnh điện dẫn điện cho các linh kiện điện tử trên thị trường.

Thùng nhựa Danpla cho vận chuyển có màu sắc phong phú, đa dạng mẫu mã và có thể được sản xuất theo các mẫu được cung cấp. 

2. Những tính năng của thùng nhựa Danpla vận chuyển

Thùng nhựa PP Danpla có những tính năng nổi bật như: 

1. Bất kỳ kích thước hoặc kiểu dáng nào - nhựa Danpla rất dễ tùy chỉnh và là giải pháp thay thế chi phí thấp cho các thùng nhựa đúc. 

2. Màu sắc và in ấn đa dạng giúp đẩy mạnh truyền thông thương hiệu của bạn.

3. Đinh tán, nẹp các góc có thể cung cấp khả năng chịu tải đáng kinh ngạc

4. Các cạnh có thể để mở hoặc niêm phong tùy thuộc vào nhu cầu xử lý của bạn

5. Các tính năng bổ sung như tay cầm tiện dụng, nắp đậy, cửa ra vào, lỗ thoát nước, các thành bên lồng vào nhau và dây gia cố giúp việc vận chuyển các thùng chứa được thoải mái hơn và bảo vệ các sản phẩm bên trong hộp.

3. Đặt mua thùng nhựa PP Danpla vận chuyển số lượng lớn

Chusan là đơn vị sản xuất trực tiếp và phân phối các sản phẩm nhựa danpla trên toàn miền Bắc, đặc biệt khu vực đồng bằng sông Hồng như Hà Nội, Thái Bình, Hưng Yên...

Tấm nhựa PP Danpla, thùng danpla...đều sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của phía khách hàng. 

Chúng tôi có đa dạng mẫu mã sản phẩm, in ấn theo nhu cầu lên bề mặt nhựa. 

Hơn thế nữa, Chusan cam kết các sản phẩm nhựa pp danpla sẽ có mức giá tốt trên thị trường so với nhiều đơn vị khác. 

Thời gian giao hàng: 2 - 5 ngày. 

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận (82)
binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

Bình luận của bạn