Thùng Nhựa PP Danpla Chuyển Nhà Bán Chạy Giá Rẻ 2023

Thùng nhựa PP Danpla là một trong những loại thùng được ưu tiên sử dụng bởi nhiều dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Thay vì thùng carton hoặc thùng nhựa đúc, thùng danpla mang lại nhiều tiện ích hơn cả và có thể tái sử dụng nhiều năm. Hãy cùng Chusan tìm hiểu về loại thùng này nhé!

1. Ưu điểm của thùng nhựa PP Danpla chuyển nhà

Dưới đây là những điểm nổi bật của thùng nhựa PP danpla mà bạn có thể không tìm thấy ở một số loại thùng khác: 

- Độ bền: Khi nói đến độ bền, thùng nhựa Correx có lợi thế rõ ràng hơn so với bìa carton. Bởi nó được làm từ vật liệu chịu va đập cao là hạt nhựa polypropylene; chúng đủ chắc chắn để chứa ngay cả những đồ đạc dễ vỡ trong quá trình di chuyển. Thùng nhựa PP còn chịu được những biến đổi của thời tiết như nắng, mưa. Vì vậy bạn có thể yên tâm rằng tài sản của bạn sẽ luôn khô ráo. 

- Tính phổ biến: Vì là loại vật liệu mới tại Việt Nam những năm gần đây nên thùng nhựa Danpla chưa được phổ biến rộng rãi như các loại thùng bìa cứng. Tuy nhiên các công ty chuyển nhà trọn gói đã ứng dụng nhiều loại thùng này. Hiện nay bạn cũng có thể đặt hàng thùng dễ dàng trên mạng, tại Chusan và được giao tận nơi. 

- Tính hiệu quả: Thùng Danpla rất linh hoạt gập, mở và sử dụng dễ dàng. Nó giúp việc chuyển nhà trở thành một quá trình nhanh chóng, hiệu quả và không gây căng thẳng. Chỉ cần xếp đồ đầy thùng, đóng nắp, xếp chồng và lặp lại. Nó cũng có trọng lượng rất nhẹ nên bạn sẽ không mất nhiều công sức. 

- Khả năng tái sử dụng: Thùng nhựa Danpla được sản xuất với độ bền kéo dài từ 3 - 5 năm nếu bạn sử dụng tốt. Chúng cực kỳ hiệu quả và được sử dụng cho nhiều mục đích, bao gồm lưu trữ, vận chuyển và tất nhiên là chuyển nhà trong tương lai. Bạn cũng có thể gấp lại khi không sử dụng và cất trong kho lưu trữ. 

- Chi phí: Bạn có thể bỏ ra chi phí cao hơn so với thùng giấy, thùng xốp nhưng để sử dụng lâu dài và nhiều lần thì đó sẽ là mức chi phí khá rẻ. 

2. Các mẫu thùng nhựa danpla chuyển nhà bán chạy 

Dưới đây là một số gợi ý về mẫu thùng chuyển nhà tiện dụng mà bạn có thể tham khảo: 

Thùng Nhựa Danpla Có Nắp Nhám Dính Màu Xanh Dương

Thùng Nhựa Danpla Có Nắp Liền Màu Xám

Thùng Nhựa Danpla Có Nắp Gấp Liền Màu Xanh Nước Biển

Thùng Nhựa Danpla Có Nắp Rời Màu Xanh

Thùng Nhựa Danpla Màu Xanh Dương Gấp Được

3. Đặt mua thùng nhựa pp danpla chuyển nhà giá tốt tại Chusan

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp thùng nhựa PP chuyển nhà trên internet và các trang mạng. Tuy nhiên để lựa chọn được nơi sản xuất và phân phối uy tín, bạn cần lưu ý để tránh chọn sản phẩm kém chất lượng.

Hiện nay Chusan là đơn vị sản xuất và phân phối nhựa Danpla hàng đầu. 

- Chúng tôi có các nhà máy sản xuất quy mô lớn để đáp ứng được số lượng đơn hàng lớn và đạt độ chính xác cao nhất. 

- Sản phẩm chất lượng cao

- Quy trình đặt hàng minh bạch, rõ ràng. 

- Thời gian giao hàng từ 2 - 5 ngày

- Chính sách đổi trả rõ ràng

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn