Thùng Tote Danpla Chất Lượng Cao

Thùng nhựa Danpla Tote hay còn gọi là giỏ nhựa, thùng nhựa PP Danpla có tay cầm. Trong các ngành công nay, thùng danpla đã dần thay thế thùng giấy, thùng carton hay thùng xốp truyền thống. Vậy loại thùng bán chạy đặc biệt này có những đặc điểm gì và được ứng dụng thế nào. Hãy cùng Chusan tìm hiểu qua bài viết! 

1. Thùng tote nhựa Danpla là gì?

Totes nhựa PP Danpla là loại thùng chống thấm nước và chống va đập hoàn hảo. Nó là một trong những mẫu thùng danpla bán chạy nhất trên thị trường. Nhựa Corre đáng tin cậy trong tất cả các ngành từ công nghiệp đến nông nghiệp. Thùng Danpla của Chusan kết hợp khả năng chịu tải tốt nhất, nhẹ, tiết kiệm và khả năng tái sử dụng trong một thời gian dài. 

2. Ưu điểm của thùng PP Danpla Tote

Thùng PP Danpla có rất nhiều ưu điểm nổi trội: 

(1) Thùng danpla rất nhẹ nên mọi người thường sử dụng để đựng hàng hóa hoặc đựng những thứ nhỏ lẻ tại nhà, văn phòng.

(2) Totes Danpla rất chắc chắn và miệng thùng đều được gia cố bằng các thanh thép, giúp tăng thêm độ bền để chịu tải nặng.

(3) Mọi người có thể xếp chồng Danpla Box có cùng kích thước với nhau để tiết kiệm diện tích. Vừa mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống của con người lại không chiếm quá nhiều diện tích cất giữ.

(4) Tay cầm cắt ở hai đầu giúp dễ dàng mang theo, mép rạch nhẵn và không làm đau tay người dùng.

(5) Thùng pp gấp nếp không dùng một lần, mọi người có thể tái chế chúng, và nếu mọi người bảo quản đúng cách, họ có thể sử dụng chúng mọi lúc! Vì vật liệu polypropylene có khả năng chống ăn mòn.

(6) Nhà máy của chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh các loại PP Correx totes với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng và có thể in các mẫu và logo khác nhau của sản phẩm.

(7) Có thể tái chế 100%, không độc hại và không gây hại và có thể được tái chế và tái sử dụng.

Xem thêm: Top 9 Mẫu Thùng Nhựa Danpla Đáng Mua Nhất 2021

3. Ứng dụng của thùng danpla totes

- Các loại thùng nhựa danpla này rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Chúng là sự lựa chọn tốt nhất để phân loại tệp trong các phòng thư tín, văn phòng,… hiện nay.

- Chúng cũng rất thích hợp cho việc quản lý, lưu trữ và vận chuyển các mặt hàng nhỏ. Thường được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp, nhà máy ô tô, bưu điện, kho hàng, cửa hàng bán lẻ và trung tâm phân phối.

- Trong nông nghiệp, thùng tote danpla có quai sắt cũng được dùng để thu hoạch trái cây, nông sản. 

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng góicông nghiệp lắp ráp... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn