Tủ Quần Áo Tái Sử Dụng Nhựa Danpla Là Gì?

Tủ đựng quần áo bằng nhựa Danpla (nhựa PP) tái sử dụng Chusan được làm từ các tấm nhựa Danpla chịu được thời tiết. Đây là sản phẩm hoàn hảo để lưu trữ chăn chiếu và quần áo. Các tủ được trang bị giá đỡ kim loại bên trong, quần áo có thể được treo trực tiếp lên móc mà không lo quần áo bị nhăn.

1. Ưu điểm tủ quần áo tái sử dụng bằng nhựa Danpla

Tủ đựng quần áo bằng nhựa Chusan có thể gấp gọn lại nên có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và chiếm ít diện tích hơn.
- Có thể tái chế và tiết kiệm hơn tủ các tông dùng một lần.
- Màu sắc, quy cách, kích thước đa dạng có thể đáp ứng cho bạn.
- Tủ nhựa đựng quần áo di chuyển được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, có khả năng chống thấm nước và chống bám bụi. Nó có thể được sử dụng bình thường trong thời tiết mưa và ẩm ướt.
- Dễ dàng làm sạch và giữ ngăn nắp.
- Bề mặt mịn, dễ in
- Nhẹ nhưng bền

2. Nguyên liệu của tủ đựng đồ tái sử dụng 

Mẫu tủ nhựa đựng quần áo di chuyển được làm bằng nhựa polypropylene không độc hại thân thiện với môi trường. Chất liệu này không chỉ có ưu điểm chống thấm, chống ẩm, chống ăn mòn, chống va đập mà còn cực kỳ nhẹ và bền.
Polypropylene là một loại nhựa polyme nhiệt dẻo. Tên hóa học là C3H6. Một trong những lợi ích của việc sử dụng loại nhựa này là ứng dụng rộng rãi của nó. Tủ nhựa đựng quần áo là một trong số đó.

Lợi ích của Polypropylene

- Mặc dù nó không bền bằng các loại nhựa khác như polyetylen, nhưng nó ít có khả năng bị vỡ vì độ dẻo dai của nó. Vì độ dẻo dai của nó rất tốt.
- Polypropylene sẽ không bị mốc hoặc xấu đi khi có vi khuẩn, nấm mốc hoặc các yếu tố khác. Vì vậy bạn có thể yên tâm để quần áo của mình vào hộp nhựa đựng quần áo Huiyuan.
- Nó có nhiệt độ nóng chảy cao so với các loại nhựa có trọng lượng tương tự. Nhiệt độ nóng chảy là 320 độ F, vì vậy việc sử dụng hộp nhựa tái sử dụng tủ quần áo có phần chống cháy.
- Polypropylene cũng dễ dàng tùy chỉnh. Một trong những lợi ích mà nó mang lại cho các nhà sản xuất là khả năng thêm thuốc nhuộm vào nó. Nhiều lựa chọn màu sắc mà không làm giảm chất lượng của nhựa.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!