Tùy Chỉnh Thùng Nhựa Danpla Phù Hợp Với Thương Hiệu Của Bạn

Các đối thủ cạnh tranh của bạn đang dần sử dụng các loại thùng nhựa Danpla. Nó không chỉ có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả mà còn có thể khiến khách hàng hài lòng với thời gian thực hiện ngắn. Nhiều lợi ích này giúp PP Danpla được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt, Chusan có thể tùy chỉnh nhiều yếu tố giúp bạn chọn lựa được loại thùng phù hợp nhất. 

1. Chọn loại thùng nhựa Danpla theo mục đích sử dụng

- Nếu bạn là nhà bán lẻ, bán buôn...hãy chọn lựa những loại thùng totes hoặc các khay nhựa xếp chồng. Bạn sẽ sắp xếp sản phẩm theo danh mục để chọn và kiểm tra hàng tồn kho dễ dàng hơn.Chúng cũng có thể được tạo ra theo các kích thước cụ thể của kệ bạn muốn, thực sự tối đa hóa không gian có sẵn của bạn. 

Xem thêm: Ứng dụng lưu kho

- Với mục đích đóng gói và vận chuyển thì sẽ có các loại thùng PP có nắp dành riêng cho từng loại sản phẩm để bạn lựa chọn. 

Xem thêm: Tại Sao Thùng Nhựa Danpla Lại Phổ Biến?

2. Các yếu tố có thể tùy chỉnh thùng nhựa Danpla

- Tùy chỉnh kích thước: 

Kích thước phù hợp với nhà kho, sản phẩm hoặc không gian có sẵn của bạn sẽ được Chusan sản xuất khi bạn đặt hàng. Mặc dù hầu hết các thùng tiêu chuẩn được thiết kế tương ứng với các kệ có kích thước thông thường, điều này có thể không phù hợp với thiết lập của riêng bạn hoặc sản phẩm cụ thể của bạn. Một lợi ích cố hữu khác của việc sử dụng thùng danpla totes có kích thước tùy chỉnh là nó thường có thể được lồng và xếp chồng lên nhau khi không sử dụng, tiết kiệm không gian và phù hợp để sử dụng khi cần thiết.

- Tùy chỉnh màu sắc: 

Khi chọn màu sắc cho thùng danpla, điều đầu tiên mà nhiều doanh nghiệp nghĩ đến là gắn chúng với thương hiệu của công ty. Nó có ý nghĩa và làm cho thương hiệu của bạn chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. Màu tùy chỉnh thậm chí có thể giúp xây dựng mối quan hệ của nhân viên đối với thương hiệu của bạn.

Bạn có thể đặt hàng với bất kỳ màu sắc mình muốn như đỏ, xanh dương, xanh lá, vàng, tím, trắng...

- Tùy chỉnh thông tin sản phẩm, logo: 

Nhiều doanh nghiệp thêm chi phí để nhà sản xuất thùng nhựa Danpla in ấn thêm logo công ty, thông tin sản phẩm...để tăng nhận diện thương hiệu. Ngoài ra nó cũng giúp việc phân loại hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng hơn khi ở trong kho. 

- Thêm nhãn dán: 

Đây cũng là một giải pháp tiết kiệm và đơn giản hơn so với việc in ấn như trên. Trên thực tế, việc sử dụng nhãn và mã màu được nhiều người ưa chuộng, vì màu sắc có thể chỉ ra nhóm hoặc phạm vi sản phẩm và nhãn cung cấp thông tin cụ thể về các sản phẩm hoặc kích cỡ riêng lẻ, v.v. Chúng cũng có thể gỡ và thay thế linh hoạt khi cần. 

- Chọn lựa độ dày vật liệu: 

Đối với các mặt hàng nhẹ, bạn có thể chọn tấm danpla có độ dày mỏng, vì điều này vẫn mang lại sự tổ chức và bảo vệ cần thiết và giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên, để bảo vệ và lưu trữ an toàn các vật nặng hơn, nên sử dụng các vật liệu bền hơn, chắc chắn hơn. Mặc dù ban đầu chi phí này sẽ cao hơn, nhưng điều quan trọng là phải xem xét chi phí vòng đời ở giai đoạn này. Một sản phẩm mạnh mẽ hơn sẽ có giá cao hơn, nhưng cũng sẽ tồn tại lâu hơn. Cuối cùng, sản phẩm bên trong của nó sẽ được bảo vệ tốt hơn.

3. Đặt hàng thùng nhựa PP Danpla chất lượng hàng đầu

Hiện nay Chusan là đơn vị sản xuất và phân phối nhựa Danpla hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. 

- Chúng tôi có các nhà máy sản xuất quy mô lớn để đáp ứng được số lượng đơn hàng lớn và đạt độ chính xác cao nhất. 

- Sản phẩm chất lượng cao

- Quy trình đặt hàng minh bạch, rõ ràng. 

- Thời gian giao hàng từ 2 - 5 ngày

- Chính sách đổi trả rõ ràng

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn