Ưu Và Nhược Điểm Của Mút Xốp PE Foam Định Hình

Mút xốp PE Foam định hình có rất nhiều lợi ích trong nhiều ngành sản xuất và công nghiệp. Cũng giống như bất cứ loại xốp nào, PE foam cũng có ưu nhược điểm. Hãy cùng Chusan tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Ưu điểm của mút xốp PE Foam định hình

Không thể phủ nhận rằng pe foam dạng khay có nhiều đặc điểm nổi bật mà ít các loại xốp khác có. 
- Nó có khả năng hấp thụ va đập tốt và giảm độ rung lắc và điều này khiếncho cho nó trở thành một trong những giải pháp tốt nhất trong các ứng dụng đóng gói và vận chuyển vì các mặt hàng được bảo vệ tốt hơn.


- Xốp polyetylen có nhiệt độ nóng chảy là 80 độ. Đặc tính chịu nhiệt của nó cho phép nó hoạt động tốt ở cả nhiệt độ cao và thấp.
- Khả năng chống thấm nước, dầu mỡ, dung môi và hóa chất cũng là một số ưu điểm của xốp địn hình polyethylene. Nấm mốc, nấm mốc và vi khuẩn không thể dễ dàng xâm nhập vào tấm xốp, vì vậy nó trở thành một giải pháp tuyệt vời để cách nhiệt.
- Bọt polyetylen là một loại xốp ô kín, có nghĩa là nó thường đặc hơn và chắc hơn so với các loại bọt tế cấu trúc mở.
- Đặc tính nổi và nhẹ là hai trong số những đặc điểm chính của loại xốp này. Do vậy, nó cũng một giải pháp lý tưởng cho các thiết bị tuyển nổi.
- Khả năng phục hồi chịu tải là một tính năng khác của bọt polyethylene. Nó sẽ trở lại hình dạng ban đầu một cách nhanh chóng và dễ dàng sau khi tải được dỡ bỏ.  
- Xốp PE Foam định hình không chứa CFC, không mùi và không độc (trừ khi bị đốt cháy).
- Đặc tính cách nhiệt, nhẹ và chống nước


Nhược điểm của xốp PE foam định hình

Đã có nhiều trường hợp được phản hồi rằng xốp pe foam định hình được sản xuất với chất lượng kém trên thị trường. Tại Chusan, chúng tôi chỉ sản xuất các giải pháp xốp foam cao cấp, với sự ổn định và chất lượng là kim chỉ nam trong định hướng phát triển doanh nghiệp. 


Các nguyên liệu thô được sử dụng trong sản xuất bọt polyetylen được cho là khó tái chế, tuy nhiên, những phát triển sau này trong ngành công nghiệp tái chế có thể khắc phục tình trạng này. 


 

Đặt khay xốp định hình PE Foam theo yêu cầu tại Chusan

Hiện nay, Chusan Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong sản xuất, gia công, phân phối các sản phẩm mút xốp PE foam, eva foam, khay xốp định hình với giá tốt trên thị trường và đảm bảo hàng chất lượng cao. 

Chusan cam kết tư vấn nhiệt tình, đặt hàng nhanh chóng và giao tới tận nơi cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng góiứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn