6 Lợi Ích Khi In Ấn Lên Thùng Nhựa PP Danpla

Khi đặt thùng nhựa PP Danpla, bạn có yêu cầu in ấn lên bề mặt thùng hay không? Đừng bao giờ để trống bề mặt thùng, hộp bởi 6 lợi ích tuyệt vời sau đây!

Hãy cùng Chusan tham khảo bài viết nhé!

1. Xây dựng thương hiệu

Bạn không nên bỏ lỡ việc quảng bá thương hiệu chi phí thấp mà hiệu quả cao như vậy. Các công ty sản xuất nhựa PP danpla như Chusan nói chung cũng cung cấp các giải pháp in ấn cho các sản phẩm thùng nhựa PP Danpla theo yêu cầu. Đặt logo, khẩu hiệu, linh vật và các thông tin liên lạc thương hiệu khác trên hộp của bạn. Tạo nhận thức về thương hiệu thông qua các gói in.

2. Chi tiết thông tin

Chusan sẽ thiết kế, sản xuất thùng nhựa PP Danpla theo yêu cầu quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn thêm các dữ liệu kỹ thuật như mẫu sản phẩm, kích thước, số lượng, hạn sử dụng và các chi tiết liên quan đến vận chuyển khác.

Bạn có thể in mã vạch, ký hiệu quan trọng hoặc mã sản phẩm để nội dung của các gói hàng được xử lý đúng cách trong quá trình vận chuyển. Ví dụ, cảnh báo về nội dung có thể bị vỡ có thể giúp bạn tránh khỏi tổn thất phát sinh do việc xử lý hàng hóa của bạn không đúng cách.

3. Dễ dàng cho các nhà bán lẻ

Các nhà bán lẻ giữ một số lượng sản phẩm từ các nhãn hiệu khác nhau trong cửa hàng của họ. Họ sẽ rất vui khi phân loại, sắp xếp sản phẩm dễ dàng hơn với thông tin sản phẩm liên quan để xếp chúng trên kệ. Nếu có sản phẩm sắp hết hạn sử dụng, nhà bán lẻ sẽ cố gắng bán sớm hơn.

Nếu bạn có sản phẩm với số lượng nhỏ, người bán lẻ sẽ dễ dàng đọc thông tin sản phẩm trên hộp trước khi mở ra để phân loại. Đôi khi, khách hàng nhận thấy các gói sản phẩm khi họ ghé thăm các nhà bán lẻ cho các sản phẩm hoặc thương hiệu khác.

Xem thêm: Top 8 Thùng Nhựa PP Danpla Tốt Cho Đóng Gói

4. Sự khác biệt

Thùng nhựa PP Danpla với thiết kế thương hiệu hoặc màu sắc hấp dẫn có thể dẫn đến việc nhận diện thương hiệu tốt hơn. Hộp được in sẵn sẽ giúp họ nhận diện thương hiệu của bạn một cách dễ dàng.

Bề mặt của hộp, thùng có thể được in với các thiết kế đơn giản hoặc hấp dẫn với nhiều màu sắc khác nhau. Ví dụ tại siêu thị hoặc các điểm bán hàng, sản phẩm có mẫu mã hộp đẹp và in rõ tên thương hiệu thì thường thu hút người mua hơn. 

5. Thân thiện với môi trường

Thùng nhựa PP Danpla là một giải pháp thân thiện với môi trường. Nếu bạn quảng cáo các sản phẩm thân thiện với môi trường, hãy đặt biểu tượng thân thiện với môi trường trên bao bì sản phẩm của bạn. Khách hàng sẽ rất vui khi kết nối với một thương hiệu hoạt động theo hướng giảm lượng khí thải carbon. Vì vậy, hãy in thông điệp của bạn lên để thể hiện mình là một thương hiệu có trách nhiệm.

Xem thêm: Thùng Nhựa Danpla Có Tốt Không?

6. Thông tin đặt hàng lại

Hãy để Chusan sắp xếp lại thông tin như số hoặc liên kết trang web liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ trên hộp của bạn. Việc in ấn theo yêu cầu của chính công ty sản xuất thùng nhựa PP Danpla của bạn sẽ làm cho bao bì của bạn trở nên hấp dẫn cũng như tiết kiệm chi phí đồng thời.

Khi người nhận nhận được gói hàng, mã giảm giá hoặc dịch vụ miễn phí được đề cập trên gói hàng có thể thúc đẩy họ đặt hàng lại sản phẩm của bạn. Rất có thể người nhận gói của bạn có thể liên hệ với bạn để hỏi về thông tin đã in. Số điện thoại miễn phí hoặc địa chỉ trang web trên hộp để đặt trước sản phẩm có thể là một ý tưởng hay cho những người bán sản phẩm bán qua các trang web thương mại điện tử.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sảnứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn