Top 8 Thùng Nhựa PP Danpla Tốt Cho Đóng Gói

Thùng nhựa PP Danpla là mẫu thùng hoàn hảo dành cho ứng dụng đóng gói. Trong bất kể lĩnh vực nào như đóng gói hàng thực phẩm, đóng gói trong dệt may...Hay chỉ đơn giản khi bạn tìm mua thùng nhựa đựng đồ, đây sẽ là loại thùng phù hợp nhất. Hãy cùng Chusan VN xem top 8 mẫu thùng nhựa pp danpla tốt nhất cho việc đóng gói là gì nhé!

1. Thùng nhựa PP Danpla là gì?

Thùng nhựa PP Danpla là loại thùng nhựa được tạo ra bằng vật liệu nhựa Polypropylen bằng phương pháp ép đùn. Do vậy mà nhựa có cấu trúc rỗng bên trong, giúp cho trọng lượng thùng cực nhẹ nhưng độ bền và chắc chắn rất cao. 

Thùng Danpla PP có thể được tạo ra với đa dạng mẫu mã, nhiều màu sắc và có thể gấp gọn. 

Tuổi thọ của thùng nhựa Danpla là 1-3 năm, có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. 

Các loại thùng nhựa PP đều chống nước, chống hóa chất độc hại cũng như không ảnh hưởng tới sức khỏe con người. 

Xem thêm: 8 Lý Do Nên Chọn Thùng Nhựa Danpla Thay Thùng Gỗ

2. Gợi ý 8 mẫu thùng nhựa PP Danpla thích hợp cho đóng gói

Để giúp quý khách hàng dễ lựa chọn các sản phẩm thùng nhựa PP Danpla phù hợp cho các ứng dụng đóng gói sản phẩm, hàng hóa, đồ đạc.

1. Thùng Nhựa Danpla Có Nắp Nhám Dính Màu Trắng

Mẫu thùng PP Danpla có nắp nhám dính là sản phẩm đầu tiên Chusan muốn gợi ý cho quý khách hàng. Mẫu thùng này có kích thước vừa lớn, có nắp liền với thùng và nhám dính chắc giúp đồ đạc bên trong được cố định. 

Màu trắng cũng là màu trung tính, có thể viết thêm tên sản phẩm lên bề mặt và ứng dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. 

thùng nhựa danpla có nắp nhám dính

2. Hộp nhựa PP Danpla dáng nằm 

Khi nhắc tới công dụng đóng gói sản phẩm, mẫu hộp nhựa PP không thể thiếu. Có rất nhiều sản phẩm như thực phẩm, mỹ phẩm, điện tử...khi gửi tới khách hàng đều lựa chọn các mẫu hộp chắc chắn và nhỏ gọn. 

Hộp có nắp liền gập vào trong tạo thành khối hình chữ nhật rất gọn gàng. Bề mặt hộp bóng mịn để in ấn logo thương hiệu, tên sản phẩm...rất đẹp mắt. 

3. Thùng nhựa PP Danpla gấp được

Một mẫu thùng nhựa PP Danpla phù hợp cho ứng dụng vận chuyển, đóng gói khác chính là thùng nhựa Danpla có nắp liền và gấp được. 

Thùng có thiết kế giống như các loại thùng carton "basic", có tay cầm hai bên thùng. Những loại thùng truyền thống này có trọng lượng rất nhẹ, đóng gói sản phẩm theo lô lớn và có thể gấp lại khi không cần sử dụng. 

Xem thêm: 7 Ngành Công Nghiệp Dùng Nhựa Danpla Làm Vật Liệu Đóng Gói

4. Thùng nhựa Danpla PP nắp đan chắc chắn

Thùng nhựa PP Danpla có nắp đan với nhau sẽ là mẫu thùng phù hợp cho đóng gói. Thiết kế này giúp cho thùng được đóng chặt mà không cần thêm công đoạn dán băng dính cố định. 

Thùng cũng có thể gấp gọn lại khi không sử dụng. 

Một số mẫu thùng này bạn có thể tham khảo như: 

Thùng Nhựa Danpla Gấp Gọn Màu Xanh Lá Cây

Thùng Nhựa Danpla Có Nắp Liền Màu Đen

5. Thùng Nhựa Danpla dáng dẹt có nắp nhám dính

Mẫu thùng nhựa PP Danpla rẻ đẹp tiếp theo phù hợp cho đóng gói là loại thùng dáng dẹt có nắp nhám dính. 

Có những sản phẩm, đồ dùng phù hợp với thiết kế này. Nó cũng dễ xếp chồng với nhau. 

6. Hộp nhựa PP Danpla dạng đứng có nắp

Hộp nhựa Danpla dạng đứng có nắp liền là mẫu hộp mới tại Chusan. Hộp có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, độ bền từ 1,5 - 3 năm.

Hộp có nhiều màu sắc, dễ in ấn màu đẹp và lâu phai. 

 

 

7. Thùng nhựa PP Danpla không nắp xếp chồng

Thùng Nhựa Danpla có hình chữ nhật, không có nắp, thiết kế có thể xếp chồng lên nhau. Như vậy rất phù hợp với việc đóng gói, vận chuyển và lưu kho siêu thị. 

8. Thùng nhựa Danpla hình vuông

Thùng nhựa Danpla hình vuông với nắp nhám dính tiện lợi là mẫu thùng được ưa chuộng không kém. Thùng sẽ phù hợp đóng gói nhiều loại hàng hóa rất chắc chắn. 

Thùng có khả năng chống nước cũng như chất lỏng khác rất tốt. Do vậy dù để ngoài trời cũng không bị hỏng, nát như thùng carton. 

 

 

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sảnứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn