8 Lý Do Nên Chọn Thùng Nhựa Danpla Thay Thùng Gỗ

So với thùng gỗ, thùng Danpla đã làm cho việc lưu trữ, lắp ráp, nâng và vận chuyển thoải mái, tiết kiệm và thân thiện với người dùng hơn.

Một mặt, nhựa Danpla đã làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, mặt khác nó đã tăng doanh thu cho doanh nghiệp và đóng góp cho hành tinh bằng cách ngăn chặn việc chặt cây, do đó duy trì hệ sinh thái. Thùng nhựa Danpla có thể tái chế, làm sạch, bền và có thể tái sử dụng.

Một số ưu điểm chính của nhựa Danpla của Chusan so với thùng gỗ như sau:

1. Trọng lượng nhẹ hơn, sử dụng lâu bền

Các tấm Danpla không chỉ nhẹ hơn mà còn bền, do đó thân thiện với nhiều người sử dụng hơn so với thùng gỗ. Những thùng danpla này là được chế tạo sáng tạo ra và có trọng lượng chỉ bằng một nửa thùng gỗ hoặc nhẹ hơn rất nhiều. Vì vậy, đổi lại, bạn tiết kiệm đáng kể cả vật liệu và vận chuyển.

ứng dụng cho vận chuyển rất phổ biến. 

hộp nhựa pp chống tĩnh điện

2. Xử lý dễ dàng, lắp ráp nhanh chóng

Thùng nhựa Danpla dễ nâng và lắp ráp nhanh chóng mà không cần bất kỳ trợ giúp van nâng nào. Điều này tiết kiệm tiền của bạn đồng thời tiết kiệm thời gian và nhân lực cả hai. Ngoài ra, nó cũng cung cấp một môi trường làm việc an toàn và không có tai nạn. Bề mặt tấm danpla trơn và không có các mối nguy hiểm như thùng gỗ. Nếu muốn lắp ráp thùng gỗ, bạn cũng phải cần sự trợ giúp lớn để lắp ráp và bê vác chúng. 

Xem thêm: Giải Pháp Đóng Gói Cho Ngành Công Nghiệp Thực Phẩm Với Thùng Nhựa PP

3. Nhân lực rẻ, đào tạo nhanh

Nếu bạn có một xưởng hàng và dùng thùng danpla để đóng gói, bạn không cần nhân lực có tay nghề cao hay cần sự trợ giúp của nhiều người. Chỉ cần một người cũng có thể lắp ráp thùng nhựa danpla dễ dàng, khác với thùng gỗ thông thường. Do vậy, chi phí nhân lực mà bạn đầu tư sẽ giảm đáng kể.

Xem thêm: Top 5 Ưu Điểm Khi Mua Thùng Nhựa Danpla

khay nhựa pp đựng linh kiện

4. Tiết kiệm không gian, lưu trữ ít tốn diện tích

Tấm PP Danpla tốn ít không gian hơn trong khi lưu trữ và không yêu cầu bất kỳ bãi lưu trữ đặc biệt nào như yêu cầu của thùng gỗ. Chúng chỉ chiếm 1/5 không gian như thùng gỗ, do đó tiết kiệm không gian, xử lý, vận chuyển. 

Ưu điểm này phù hợp với ứng dụng lưu kho siêu thị

thùng nhựa pp xanh

5. Lợi ích kinh tế - có thể tái sử dụng

Thùng gỗ bị loại bỏ sau một thời gian sử dụng, do đó lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc. Các thùng Danpla có thể tái chế 100% và đi kèm với vòng đời kéo dài tới 5 năm với nhiều mục đích sử dụng. Những tấm Danpla này giúp duy trì hệ sinh thái và góp phần cứu hành tinh của chúng ta khi giảm thiểu được lượng cây bị chặt phá. 

Xem thêm: Báo Giá Tấm Nhựa PP Chính Hãng Mới Nhất 2021

6. Dễ in ấn, xây dựng thương hiệu tốt hơn

Các tấm nhựa Danpla tương thích với in ấn đồ họa tốt hơn và làm cho các thùng, bao bì đóng gói của bạn nổi bật với logo, khẩu hiệu, thương hiệu hoặc bất kỳ quảng cáo nào khác mà bạn muốn thực hiện. Không có cách nào khác tốt hơn để giúp thương hiệu của bạn được nhận biết tốt hơn mà không mất chi phí. 

hộp nhựa pp gói quà

7. Giao hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn

Các tấm Danpla có trọng lượng nhẹ hơn, và chịu tải tốt hơn so với thùng gỗ và do đó tiết kiệm để vận chuyển bằng mọi phương tiện, cho dù đó là đường bộ, đường biển hay đường hàng không. Thùng Danpla rất hợp để vận chuyển bằng đường hàng không giúp giao hàng nhanh hơn, dịch vụ tốt hơn, khách hàng cạnh tranh và tăng doanh thu.

 

8. Tuổi thọ lâu hơn

Nhựa Danpla có tuổi thọ cao hơn so với các loại thùng gỗ bởi gỗ dễ bị ảnh hưởng bởi mối mọt, thời tiết, khí hậu và dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường khác. Những tấm Danpla này có khả năng chống lại tất cả và làm cho việc lưu trữ của chúng tiết kiệm, đơn giản và dễ dàng hơn. Chất lượng của chúng ổn định, tuổi thọ cao. Chúng có khả năng chống hóa chất, chống va đập, chống phai màu và chống ăn mòn.

thùng nhựa danpla cho vận chuyển

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sảnứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!