Top 5 Ưu Điểm Khi Mua Thùng Nhựa Danpla

Trong nhiều thập kỷ, tấm nhựa danpla đã trở thành một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp bao bì. Những chiếc hộp chắc chắn này có thể chịu được những cú sốc và va đập lặp đi lặp lại để bảo vệ đồ đạc bên trong không bị hư hại, giúp chúng trở thành một phương thức tiết kiệm chi phí và dễ dàng để vận chuyển các mặt hàng trong thành phố hoặc trên toàn quốc.

Trong khi những tiến bộ công nghệ đã thay đổi nhiều chuỗi phân phối và cung ứng, nhưng những chiếc thùng danpla này vẫn tiếp tục là tiêu chuẩn của ngành khi vận chuyển. Dưới đây là 5 lý do tại sao thùng PP danpla càng ngàng càng được ưa chuộng. 

1. Thùng pp Danpla cực kỳ tùy biến


CHUSAN sản xuất thùng nhựa danpla cho với mọi kích thước theo yêu cầu của người dùng. Ngoài ra, thùng nhựa danpla được phủ nhiều lớp, phương pháp xử lý và chất kết dính khác nhau và thậm chí trở thành chất chống cháy. Thùng danpla có tất cả các kích thước và có thể dễ dàng gấp lại thành các hình dạng khác nhau để tạo ra sự phù hợp hoàn hảo cho bất kỳ ngành công nghiệp nào. Ngoài ra, các tùy chọn in cũng có thể tùy chỉnh.

hộp danpla có nắp

2. Lợi ích về mặt kinh tế


Thùng nhựa danpla có lợi ích về mặt kinh tế vì nó có thể tái sử dụng từ 3 - 5 năm. So với nhiều loại thùng như carton, chỉ sử dụng được từ 1-2 lần hoặc trong thời gian rất ngắn.

Hơn nữa, thùng danpla thường rất chắc chắn, có kích thước vừa vặn với từng sản phẩm (nhà sản xuất sẽ sản xuất ra thùng có kích thước như người dùng đặt hàng).

Điều này sẽ giảm sự chặt phá rừng để làm giấy, gây hại cho môi trường. Bằng cách sử dụng các mẫu thùng nhựa danpla gấp gọn nhiều kích thước, doanh nghiệp hoặc cá nhân sẽ vừa dễ dàng quản lý các loại mặt hàng khác nhau, vừa giữ chi phí ở mức hợp lý.

Xem thêm: Ứng dụng nông sản

thùng danpla đựng hoa quả

3. Mua thùng nhựa danpla là hình thức quảng cáo không thêm chi phí


Các thùng nhựa danpla có thể được in với các thông điệp tiếp thị thu hút các đối tượng chính của bạn. Sử dụng cơ hội quảng cáo gần như miễn phí này, các doanh nghiệp thường có thể tiếp cận nhân khẩu học mới và khách hàng mới mà không tốn một đồng nào cho các chiến dịch quảng cáo. Kết quả là doanh số bán hàng tăng có thể bù đắp chi phí in logo, slogan lên thùng hoặc vượt xa nhiều hơn thế.

tấm danpla màu

Xem thêm: https://chusan.vn/6-loi-ich-khi-in-an-len-thung-nhua-pp-danpla

4. Cải thiện đánh giá giữa người tiêu dùng và nhà bán lẻ


Sử dụng thùng nhựa PP Danpla có thể tạo ấn tượng tích cực cho người tiêu dùng trong chuỗi phân phối. Những chiếc thùng được đầu tư kỹ lưỡng và hấp dẫn về mặt hình ảnh có thể tăng thêm giá trị cho những nỗ lực nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Hơn nữa, nó làm tăng cảm nhận về sản phẩm của bạn trong số những sản phẩm có nhiều khả năng được khách hàng mua lại trong tương lai. Vị trí thị trường được cải thiện này cũng có thể ảnh hưởng đến việc trưng bày bán lẻ của bạn. Bao bì vận chuyển được cải tiến có thể tạo ấn tượng tích cực hơn đối với các nhà bán lẻ. Nó khiến vị trí hiển thị trong cửa hàng của bạn nổi bật hơn và thương lượng buôn bán tốt hơn rất nhiều.

5. Đánh giá trọng lượng kích thước


Hầu hết tất cả các hãng vận chuyển lớn và các công ty chuyển phát bưu kiện hiện nay đều sử dụng cách tính giá theo trọng lượng cho các lô hàng. Phương án định giá này còn được gọi là trọng lượng hình khối hoặc trọng lượng thể tích. Khi sử dụng thùng nhựa danpla, bạn có thể chọn loại thùng có vừa đủ, không quá lớn.

Đặc biệt, các tấm nhựa danpla đều có khối lượng rất nhẹ. Do vậy, với một khoản đầu tư nhỏ vào một loạt các thùng danpla với kích thước đa dạng, các nhà sản xuất và nhà bán lẻ có thể cắt giảm chi phí vận chuyển cho hầu hết các hãng vận tải trong nước và cả quốc tế.


CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc. Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng. 

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận (82)
binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

Bình luận của bạn