7 Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Giá Tấm Nhựa Danpla

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua tấm nhựa Danpla (hay còn gọi là tấm nhựa PP Danpla/ tấm coroplast/ corflute/ polyflute/ pp) thì giá cả và chất lượng của tấm nhựa pp và dịch vụ của nhà cung cấp là những yếu tố được quan tâm nhiều nhất. Hôm nay Chusan sẽ cho bạn biết về một số yếu tố ảnh hưởng đến giá tấm nhựa Danpla này! 

1. Giá vật liệu thô sản xuất ra tấm nhựa PP Danpla

Danpla sheet được làm từ nhựa polypropylene (PP) có thể tái chế, giống như tất cả các sản phẩm, polypropylene sẽ có sự dao động về giá và giá tấm coroplast sẽ thay đổi theo sự thay đổi của hạt nhựa polypropylene.

Chusan đã là nhà sản xuất các sản phẩm nhựa trong hơn 10 năm và có các nhà cung cấp hợp tác cố định. Do nhu cầu lớn về polypropylene nên giá nguyên liệu của Chusan luôn ở mức thuận lợi, giúp chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

2. Màu của tấm Correx

Tấm nhựa PP màu xanh, màu xám, màu trắng và màu đen là những tấm Correx được ưa chuộng nhất. Do đó, chúng có giá thành rẻ hơn tấm màu đặc biệt.

Mặt khác, đây là những sản phẩm phổ biến nhất, các nhà sản xuất thường sẽ có đơn đặt hàng cùng màu nên có thể sắp xếp sản xuất cùng nhau.

Chusan nhận đặt theo yêu cầu các màu sắc bất kỳ mà khách hàng muốn. 

3. Quy trình sản xuất tấm PP Danpla

Hầu hết các tấm Danpla tiêu chuẩn thì dễ dàng sản xuất và đóng gói. Nhưng nếu doanh nghiệp, khách hàng cần bổ sung các yếu tố như dán mép, bo góc tròn, chống cháy, in ấn, v.v. Nó có thể làm tăng giá bảng điều chỉnh.

4. Chức năng của tấm nhựa Danpla

Chusan Việt Nam có thể sản xuất các tấm pp corrugated với chức năng chống cháy, chống tia cực tím, chống tĩnh điện... Để đạt được công năng đặc biệt đó, cần bổ sung các nguyên liệu phụ tương ứng vào nguyên liệu. Các vật liệu phụ này đắt hơn hạt polypropylene nên ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành cuối cùng của tấm danpla.

Xem thêm10 Ứng Dụng Của Tấm Nhựa Danpla

5. Kích thước tấm Danpla

Báo giá tấm nhựa PP Danpla Hà Nội, TP.HCM..phụ thuộc vào kích thước tấm nhựa. 

Xem thêmKích Thước Tấm Nhựa Danpla Quy Định Thế Nào?

6. Giao hàng tấm nhựa Coroplast

Khi giá xăng dầu, phụ phí giao hàng tăng lên thì bạn cũng có thể mất thêm phí vận chuyển. 

7. Số lượng tấm nhựa Danpla

Thông thường, nếu bạn đặt mua tấm nhựa PP Danpla số lượng lớn thì mức giá sẽ tốt hơn là mua lẻ số lượng ít. 


CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn