Biển Quảng Cáo Bằng Nhựa Danpla Và Nhôm: Vật Liệu Nào Tốt?

Ngày nay, xu hướng sử dụng biển quảng cáo, biển chỉ dẫn...bằng nhựa Polypropylene (nhựa danpla) ngày càng phổ biến. Nó cũng dần chiếm lĩnh thị trường của biển quảng cáo bằng nhôm truyền thống. Hãy cùng Chusan tìm hiểu và so sánh hai loại vật liệu trên cho ứng dụng quảng cáo nhé!

Giá trị của nhựa sóng có thể là do thành phần hóa học của nó - chủ yếu là polypropylene và polyethylene, là những loại nhựa nhiệt dẻo đa năng.

1. Về nhựa Danpla

Polypropylene là nhựa được đùn ép liên tục để tạo ra tấm danpla phổ biến ngày nay. Nó có khả năng chống lại nhiều hóa chất, chống tia cực tím, thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ cao và không bị vỡ ngay cả nhiệt độ ở mức âm độ C. 

Nó dễ thích nghi với các yếu tố biến thiên của khí hậu nên rất thích hợp ứng dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Do đó, tấm nhựa Danpla hiện là một trong những sản phẩm được săn lùng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Việc sử dụng nhựa sóng danpla cho các biển chỉ dẫn, chỉ đường, biển quảng cáo...vẫn tiếp tục được ứng dụng cao cho các cửa hàng, bệnh viện, khách sạn, đường xá...

tấm danpla xám

2. So sánh vật liệu nhôm và nhựa danpla khi ứng dụng làm biển quảng cáo

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của vật liệu nhựa Polypropylenen khi làm thành tấm danpla quảng cáo: 

2.1. Độ bền

Bảng hiệu danpla sheet có độ bền vượt trội hơn so với các loại nhựa mỏng khác, gỗ hoặc giấy. Trong thực tế, nó chỉ có thể so sánh về độ bền với nhôm. 

Một trong những đặc tính mang lại độ bền cho nó là khả năng chống nước cực tốt, khó bị gãy vỡ dưới tác động của thời tiết cực đoan. 

Xem thêm: Nhựa Danpla Là Vật Liệu Bền Và Tiết Kiệm Nhất

2.2.     Hiệu quả về chi phí

Bảng quảng cáo nhựa có giá cả phải chăng hơn nhiều so với các vật liệu khác có chất lượng tương đương như nhôm. 

Nó dễ dàng lắp đặt, làm giảm đáng kể chi phí. Ví dụ như nhôm hoặc giấy, đòi hỏi phải được đóng gói đặc biệt trước khi vận chuyển, điều này làm tăng thêm chi phí. 

tấm danpla xanh

2.3.     Tính chất quang học tốt hơn

Đặc tính này làm cho nó nhựa danpla tốt khi lắp đặt các loại đèn LED xung quanh. Bảng hiệu vẫn có thể được nhìn thấy vào ban đêm. 

Nhôm, gỗ hoặc bìa không có khả năng này. Do đó, đây là một lợi thế quan trọng với tấm danpla. 

2.4.     Dễ dàng lắp đặt

Biển báo, biển hiệu nhựa PP Danpla dễ lắp đặt hơn nhiều so với bảng hiệu bằng nhôm và các chất liệu khác có tính chất tương đương. 

Nhựa Correx rất dễ gia công, linh hoạt tạo thành các loại hình dáng, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. 

biển chỉ dẫn nhựa danpla

2.5.     Chống xước

Bảng cảnh báo, biển báo bằng loại nhựa Danpla có khả năng chống móp và chống xước. Ngược lại, bảng hiệu bằng nhôm có thể dễ dàng bị xước hoặc méo khi va chạm mạnh. 

Bạn muốn chọn thứ gì đó không bị mất giá nhanh chóng, và điều đó làm cho bảng hiệu bằng nhựa danpla là lựa chọn tốt nhất để xem xét. 

2.6.     Dễ dàng vận chuyển

Vật liệu nặng hơn là vấn đề liên quan đến giao hàng như chi phí và phương thức hậu cần. 

Tấm nhựa sóng có trọng lượng nhẹ nên việc vận chuyển thoải mái hơn rất nhiều so với các loại biển hiệu khác như nhôm hay gỗ. 

nhựa PP Danpla

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng góicông nghiệp lắp ráp... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận (82)
binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

Bình luận của bạn