Nhựa Danpla Là Vật Liệu Bền Và Tiết Kiệm Nhất

Nhựa Danpla là một vật liệu ngày càng được các ngành công nghiệp ứng dụng. Các sản phẩm của nó gồm tấm danpla, thùng nhựa danpla...(còn được gọi là tấm correx, tấm coroplast, vv). Tấm nhựa đa chức năng này có cấu trúc đặc bên ngoài và bên trong rỗng. Đây là loại nhựa không có mùi đặc biệt, không gây kích ứng, và có thể được sử dụng như bảo vệ cây, vách ngăn phòng, bảo vệ sàn, làm tấm chắn...

1. Tại sao nhựa danpla lại bền và tiết kiệm?

Có nhiều quy cách và kiểu dáng của tấm nhựa pp danpla. Khi sản xuất loại bảng này, nhà sản xuất sẽ gia công bảng theo nhu cầu sử dụng thực tế. Màu sắc, hoa văn và độ dày của tấm nhựa sẽ được điều chỉnh phù hợp để phù hợp với nhu cầu sử dụng của Khách hàng hơn.

danpla sheet đẹp

Một tấm nhựa Correx danpla tốt có thể đạt được các tác dụng sử dụng như chống ẩm, chống nước, chống cháy, cách nhiệt, chống tĩnh điện, chống tĩnh điện, chống tia cực tím, chống lão hóa, chống rung, chống sâu mọt, chống ăn mòn, chống ố dầu, giảm tiếng ồn. Chính vì vậy, tấm nhựa sóng danpla được khách hàng sử trong nhiều lĩnh vực và ưa chuộng trong nhiều năm qua.

Khác với bìa carton hay tấm xốp, nhựa danpla có độ bền tới 5 năm, tái sử dụng và có thể tái chế. Do đó, doanh nghiệp, cá nhân chỉ mất khoản chi phí đầu tư ban đầu. 

Thông qua các cuộc khảo sát dữ liệu trong ngành, tỷ lệ mua lại tấm danpla rất cao, uy tín và hiệu quả sử dụng của nó rất tốt. Đó là dịch vụ hậu cần hiện đại, xây dựng, chăn nuôi, phần cứng và vật liệu xây dựng, thiết bị y tế, phụ tùng ô tô, lâm nghiệp, nông nghiệp, v.v ... 

Ngoài ra, khi là ứng dụng vận chuyển, thùng nhựa Danpla còn bảo vệ tối đa sự an toàn của sản phẩm, tránh xảy ra sự cố. Nó cũng giúp cho việc giảm tổn thất hàng hóa cũng như chi phí đền bù cho khách hàng. 

Hơn nữa, việc in ấn tên thương hiệu, logo, tên sản phẩm lên thùng vận chuyển, đóng gói danpla...sẽ góp phần lớn vào việc marketing của công ty. Nó vừa tiện lợi lại vừa khiến khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. 

Xem thêm: Các Tính Năng Của Thùng Nhựa Danpla Vận Chuyển

thùng danpla xanh có dán cài

2. Đặt tấm nhựa Danpla ở đâu Hà Nội?

Chusan là đơn vị sản xuất trực tiếp và phân phối các sản phẩm nhựa danpla trên toàn miền Bắc, đặc biệt khu vực đồng bằng sông Hồng như Hà Nội, Thái Bình, Hưng Yên...

Tấm nhựa PP Danpla, thùng danpla...đều sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của phía khách hàng. 

Chúng tôi có đa dạng mẫu mã sản phẩm, in ấn theo nhu cầu lên bề mặt nhựa. 

Hơn thế nữa, Chusan cam kết các sản phẩm nhựa pp danpla sẽ có mức giá tốt trên thị trường so với nhiều đơn vị khác. 

Thời gian giao hàng: 2 - 5 ngày. 

kho hàng nhựa danpla

Kiện hàng tấm nhựa Danpla

tấm danpla trắng

Tấm nhựa PP Danpla trắng được ưa chuộng

thùng danpla xanh

Sản phẩm thùng danpla đa năng màu xanh

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!