Các Tính Năng Của Thùng Nhựa Danpla Vận Chuyển

Tấm Polypropylene (còn được gọi danpla sheet, coroplast sheet, tấm nhựa pp danppla) rất thích hợp làm vật liệu cho thùng nhựa danpla vận chuyển. Bởi vì nhựa pp danpla có khả năng chống mài mòn mạnh, nhẹ nhưng có khả năng chịu lực tốt. Dưới đây là những tính năng cụ thể khi bạn mua thùng danpla cho mục đích vận chuyển. Hãy cùng Chusan tham khảo nhé!

1. Thùng nhựa danpla không thấm nước

Trước hết, nhựa danpla không thấm và tan nước. Do đó, nó có khả năng chống ẩm mốc tốt trong quá trình sử dụng. Các thùng nhựa pp danpla của Chusan sản xuất có thể ngăn chặn độ ẩm, nước, dung dịch lỏng... bên ngoài từ ảnh hưởng đến sự ổn định của cấu trúc phân tử của hộp nhựa. Đồng thời, nó cũng ngăn ngừa nấm mốc phát triển. Tình trạng thùng dính nước không chỉ đảm bảo tính nguyên vẹn của bao bì mà còn đảm bảo hàng hóa bên trong được bảo vệ.

thùng danpla đa năng

2. Thùng danpla có thể thêm các chất phụ gia 

Trong quá trình sản xuất thùng danpla dành cho vận chuyển, công ty sản xuất nhựa Chusan có thể cho thêm các chất phụ khác nhau để tạo thành các loại hộp có tính năng mới: 

(1) Thùng nhựa coroplast thông thường: không cần thêm bất kỳ chế phẩm phụ trợ nào. Thùng được sản xuất nhiều, phổ biến nhất và giá rẻ nhất. Nó thường được sử dụng để đóng gói trái cây và rau quả, hải sản, v.v.

(2) Thùng danpla chống cháy: Chất chống cháy cần được bổ sung thêm trong quá trình trộn nguyên liệu thô. Thùng nhựa Chusan có thể đạt đến mức chống cháy V-2 và sẽ không trở thành nguồn gây cháy.

(3) Thùng nhựa danpla chống tĩnh điện: Nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm linh kiện điện tử, thiết bị cơ khí, v.v.

Chỉ số chống tĩnh điện: 

10^-4 => 10^-6

10^-6 => 10^-9

10^-9 => 10^-11

thùng danpla chống tĩnh điện

Xem thêm: Tấm nhựa Danpla chống tĩnh điện trong ngành công nghiệp điện tử

3. Trọng lượng thùng nhẹ

Ngoài các tính năng trên, thùng vận chuyển hàng hóa bằng nhựa danpla còn có ưu điểm là nhẹ. Thiết kế bên ngoài và bên trong thùng rất gọn gàng, thuận tiện cho việc đóng gói và di chuyển thùng. Do đó, trọng lượng tổng thể của nó rất nhẹ. 

thùng danpla có thể gấp được

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thị, ứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận (82)
binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

binh-luan

1

01/08/2022

1

Bình luận của bạn