Cách Cắt Tấm Nhựa Danpla Dễ Dàng

Các tấm nhựa danpla là một cách cực tiết kiệm để che phủ những nơi như nhà kho, nhà kính, mái nhà, v.v. Các nhà sản xuất nhựa pp danpla như Chusan tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng sản phẩm với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Tuy nhiên để sử dụng tấm pp danpla với mục đích khác, bạn cũng có thể cắt tấm danpla dễ dàng. Hãy cùng Chusan tham khảo nhé!
 

1. Tấm nhựa Danpla được làm như thế nào?

Trong khi sản xuất tấm nhựa pp danpla, các vật liệu như polypropylene được sử dụng phổ biến. Polypropylene là một vật liệu kháng hóa chất có độ pH trung tính và nếu được hỗ trợ bởi các chất phụ gia, nó có thể chống cháy, chống tia cực tím và chống tĩnh điện.

Các nhà sản xuất và nhà cung cấp tấm pp danpla sử dụng quy trình sản xuất đùn ép - trong đó nhựa nóng chảy được bơm với một loại thuốc nhuộm và tạo khuôn. Khuôn rộng khoảng 3m - 25mm tùy theo loại.

tam danpla

2. Những nơi hay sử dụng tấm nhựa Danpla?

Có những mục đích phổ biến mà có thể sử dụng các tấm nhựa Danpla. 

- Các tòa nhà:

Những người hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tấm nhựa danpla cho rằng, tấm nhựa này có độ bền cao hơn kính khoảng 200 lần và nhẹ hơn 5 lần so với ván ép. Nó không cần sơn, có màu trong mờ và hoàn toàn không bị thối rữa. Khả năng chống hóa chất, chống UV cũng như có thể chống nước, màu trong mờ, tấm nhựa danpla thường được dùng cho nhà kính. 

- Bao bì đóng gói:

Một loại vật liệu như polypropylene cực linh hoạt và chống va đập, rất phù hợp để đóng gói các loại sản phẩm khác nhau. Vì nó có thể tái chế, vật liệu này thân thiện với môi trường. Nó có thể được khâu, ghim và dễ dàng cắt bằng dao chuyên dụng. 

- Bảng quảng cáo, chỉ dẫn:

Tấm nhựa danpla có độ cứng hoàn hảo nhưng trọng lượng rất nhẹ, do đó nó phù hợp làm các tấm quảng cáo, biển chỉ dẫn bởi có thể dễ dàng in và tìm thấy với nhiều màu sắc.

biển quảng cáo nhựa

Xem thêm: MÁCH BẠN 4 MẸO SỬ DỤNG THÙNG NHỰA DANPLA BỀN ĐẸP

3. Cách cắt tấm nhựa danpla

Bạn có thể cắt tấm nhựa danpla dễ dàng với 2 cách sau: 

Cách 1: Sử dụng dao cắt nhựa chuyên dụng 

Sử dụng dao chuyên dụng để cắt các khu vực được đánh

Cách 2: Sử dụng cưa vòng/đĩa cắt nhựa 
Sử dụng để có cắt nhanh hơn và nhiều hơn. Điều này sẽ đảm bảo các vết cắt bạn thực hiện đều và mịn, không có bất kỳ cạnh thô nào có thể làm bạn bị thương.

Ngoài ra, khi cắt, bạn cần đảm bảo: 
Mang găng tay để các cạnh sắc nhọn không làm bạn bị đứt tay.
Sử dụng tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn theo hướng dẫn sử dụng kéo, máy cưa
Luôn đeo các thiết bị phòng hộ 

tấm coroplast
 

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều ứng dụng như ứng dụng nông sảnứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!