Công Dụng Của Tấm Nhựa Danpla Màu Trắng

Các tấm nhựa Danpla màu trắng là loại bán chạy nhất trên thị trường. Nó được làm bằng vật liệu polypropylene không độc hại và thân thiện với môi trường và có các đặc điểm của cấu trúc phân tử nhẹ và ổn định. Vì tấm nhựa PP Danpla trắng phù hợp với mọi địa điểm và có giá thành tốt nhất nên được nhiều cá nhân và các doanh nghiệp ưa chuộng. Hãy cùng Chusan tìm hiểu về tấm nhựa màu trắng PP này!

1. Tấm nhựa Danpla màu trắng được sử dụng trong các ngành công nghiệp nào?

Tấm nhựa Danpla màu trắng là một trong những màu sắc bán chạy nhất ngoài tấm nhựa màu xanh, màu xám hay đen. Màu trắng rất dễ sử dụng nên nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: 

- Ngành công nghiệp quảng cáo

Bởi vì nhựa Danpla màu trắng rất tiện lợi để thêm các màu sắc và hoa văn đa dạng khác nhau, nó đặc biệt thích hợp để làm bảng quảng cáo nhằm mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm hoặc chỉ dẫn.

- Ngành công nghiệp thực phẩm

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, tấm nhựa PP có thể được sử dụng trực tiếp như lớp lót trong quá trình đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Các tấm nhựa này giúp tăng độ ổn định của tải trọng pallet. Việc chọn tấm nhựa sóng màu trắng làm lớp đệm lót hàng giúp dễ phát hiện rò rỉ thức ăn hơn, đảm bảo vệ sinh hơn.

Xem thêm: Thùng Vận Chuyển Trái Cây Đảm Bảo An Toàn Giá Tốt

- Ngành chuyển phát nhanh

Danpla sheet màu trắng thường được làm thành thùng nhựa Danpla vì nó có thể được tái sử dụng hơn 60 lần, tiết kiệm hơn so với thùng carton dùng một lần. Do đó, ngành vận chuyển nói chung và chuyển phát nhanh nói riêng, thùng Danpla rất được ưa chuộng. 

Ngoài ra, thùng danpla trắng cũng dễ in ấn thông tin như logo, tên công ty, tên sản phẩm...

- Công nghiệp phần cứng

Các bộ phận trong ngành công nghiệp phần cứng đặc biệt khó đóng gói. Các bảng có thể được tùy chỉnh thành một hộp đóng gói với các ngăn chia tùy theo hình dạng của sản phẩm phần cứng. Bằng cách này, không có ma sát hoặc va chạm giữa các sản phẩm.

- Ngành trang trí

Trong quá trình cải tạo nhà ở, văn phòng...người ta thường thực hiện các biện pháp bảo vệ cửa ra vào, cửa sổ và nền đất. Lúc này, người ta thường lựa chọn tấm nhựa Polypropylene màu trắng làm lớp bảo vệ sàn nhà. 

Nó cũng có thể làm sạch dễ dàng và cất đi để dùng cho các lần tiếp theo hoặc dùng cho mục đích khác.  

- Ngành nông nghiệp

Tấm pp danpla được tạo thành các thanh chắn có thể bảo vệ cây non khỏi sương giá, cháy nắng, gió và cát, hạn hán, sâu bệnh, chim chóc và thú dữ. Việc lắp đặt chúng cũng rất đơn giản. Với đặc tính bền chắc, chống được thời tiết khắc nghiệt, tấm danpla trắng rất được ưa chuộng trong ngành nông nghiệp. 

- Các ngành công nghiệp khác

Ứng dụng của tấm coroplast trắng hầu như trong mọi ngành công nghiệp, vì vậy Chusan sẽ không đưa ra một ví dụ cụ thể ở đây.

2. Các sản phẩm phổ biến của tấm nhựa Danpla

- Tấm chắn bảo vệ cây Danpla

Xem thêm: Tấm Nhựa Danpla Bảo Vệ Cây Là Gì?

- Tấm nhựa bảo vệ sàn Correx

- Bảng báo, chỉ dẫn bằng nhựa coroplast

- Bẫy Delta bắt côn trùng

- Tủ quần áo 

- Tủ nhựa đa năng

- Thùng nhựa Danpla với các ứng dụng: đóng gói, vận chuyển, lưu trữ tài liệu, lưu trữ hàng hóa siêu thị....

- Đồ chơi trẻ em

3. Ưu điểm của tấm nhựa pp Danpla màu trắng là gì?

- Trong số rất nhiều màu sắc của tấm nhựa Danpla, chỉ có bảng trắng có thể được nâng cấp thành tấm nhựa chống cháy bằng cách thêm các hạt chống cháy.

- Bề mặt của nó rất mịn, đặc biệt dễ in.

- Vì nhựa tấm Danpla trắng là loại được yêu cầu nhiều nhất, và nó không yêu cầu thêm các hạt bột màu, nên giá sẽ rẻ hơn các màu khác.

- Nó cũng thân thiện với môi trường, có thể tái chế và tái sử dụng.

- Trong môi trường mưa và khắc nghiệt, nó cũng rất chống thấm và chống ẩm.

- Bảng quảng cáo nhựa pp trắng cũng có khả năng chống hóa chất tốt.

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla, xốp EVA, PE foam hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thịứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 0934 562 097 - 0934 652 097

Email: info@chusan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuachusanthungdanpla

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn