Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Tấm Danpla Quảng Cáo

Tấm biển quảng cáo bằng nhựa danpla là một cách hiệu quả để tăng nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Còn thông thường, tấm danpla cũng được làm biển chỉ dẫn ngoài trời bền, không phai màu và nhẹ. Dưới đây là một số lưu ý của Chusan khi bạn chọn tấm danpla với ứng dụng quảng cáo!

1. Tấm nhựa Danpla có ưu điểm gì để làm biển chỉ dẫn, quảng cáo?

Trong các vật liệu nhựa phổ biến, nhựa polypropylene để tạo ra tấm nhựa PP danpla là có tính ưu việt đáng kể nhất: 

- Tấm nhựa PP rất bền và cứng: Nó có giữ nguyên hình dạng theo thời gian, điều này rất quan trọng đối với bảng hiệu và biển chỉ dẫn.

- Có màu sắc tươi sáng, rực rỡ: Bản thân nhựa danpla có thể được tạo ra với một số màu sắc tươi sáng và bề mặt của nó cũng được in ấn với màu sắc đa dạng. 

biển cảnh báo nhựa danpla

- In ấn tốt: Đây được coi là yếu tố quan trọng với một tấm danpla dành cho ứng dụng quảng cáo. Chusan có thể in ấn nhanh chóng cho sản phẩm của bạn theo yêu cầu. 

- Không thấm nước: Nhựa PP danpla giữ được hình dạng của nó và sẽ không bị hỏng khi bị ướt.

- Chịu được thời tiết khắc nghiệt: Khi sử dụng ngoài trời, tấm nhựa sóng có thể chịu được các tác nhân, bao gồm mưa, gió, mưa đá và ánh nắng trực tiếp.

- Có thể vệ sinh dễ dàng: Khi tấm danpla bẩn, bạn lau sạch bằng khăn mềm và rửa bằng xà phòng là vết bẩn sẽ không còn. 

- Tái sử dụng và tái chế: Khi bạn hoàn thành việc sử dụng bảng chỉ dẫn, vật liệu có thể được nấu chảy và biến đổi thành các tấm mới hoặc các sản phẩm khác. Một số nhà sản xuất thậm chí có thể mua lại các vật liệu đã qua sử dụng hoặc không sử dụng của bạn, hoặc nó có thể được đưa đến cơ sở tái chế địa phương trong khu vực của bạn.

- Có thể được cắt theo kích thước:Tấm có độ dày từ 2mm đến 5mm và có thể được cắt theo kích thước của nhà sản xuất hoặc dễ dàng cắt và tỉa tại chỗ bằng các công cụ cơ bản như dao tiện ích hoặc kéo.

- Trọng lượng nhẹ. 

biển quảng cáo nhựa danpla

2. Các lưu ý khi chọn tấm Danpla 

Dưới đây là những lưu ý để bạn chọn được loại vật liệu cho ứng dụng quảng cáo, chỉ dẫn tốt nhất: 

- Thời tiết: 

Một lưu ý rất quan trọng đối với một tấm biển đặt ngoài trời là thời tiết.

Nếu muốn tấm biển chống chịu được với các loại thời tiết như nắng, mưa, gió bão. Với yếu tố này, bạn cần đánh giá thời tiết khu vực của mình để chọn vật liệu biển báo. 

Nhựa danpla là loại nhựa có khả năng chống nước, không dễ bị phai màu in nên nó rất phù hợp đặt ngoài trời. Các công ty sản xuất nhựa PP Danpla sẽ giúp bạn chọn được tấm danpla có độ dày tương ứng. 

- Làm sạch và bảo trì: 

Việc vệ sinh và bảo dưỡng là một việc bạn nên cân nhắc vì bạn có thể đặt biển chỉ dẫn dưới mặt đất, dễ bị bẩn. 

Đôi khi, sau một trận bão lớn, bảng quảng cáo có thể bị bao phủ bởi bụi và chất bẩn có thể tích tụ hàng ngày làm cho nó biến dạng.

Vì vậy, chọn một vật liệu tốt là phải có sự bảo trì không tốn kém hoặc có thể dễ dàng làm sạch sẽ. 

danpla sheet

- Chi phí: 

Đúng vậy, chi phí rất quan trọng vì bạn sẽ mua vật liệu làm bảng quảng cáo phù hợp với túi tiền của mình. 

Mặc dù vật liệu chất lượng tốt nhất có xu hướng đắt hơn, nhưng bạn có thể tìm thấy sự cân bằng giữa hiệu quả chi phí và mục đích cho doanh nghiệp của mình.

Tấm nhựa Danpla của Chusan có mức giá tốt trên thị trường, giao hàng tận nơi nhanh chóng. 

Xem thêm: Báo Giá Tấm Nhựa PP Chính Hãng Mới Nhất 2021

biển cảnh báo bằng nhựa danpla

 

- Tuổi thọ: 

Độ bền của bảng hiệu, biển chỉ dẫn là một chất lượng tốt mà người ta nên tìm kiếm nhưng đối với những người khác, những gì họ muốn là trong một thời gian ngắn.

Điều này phụ thuộc vào sản phẩm được quảng cáo. Bạn có thể muốn thay đổi bảng chỉ dẫn khuyến mại thường xuyên hơn những bảng khác.

Vì vậy, điều lý tưởng cần làm là kiểm tra xem chất liệu có vừa vặn với dòng thời gian của bạn hay không.

- Sửa chữa và thay thế: 

Đáng tiếc là bạn cần phải chuẩn bị cho những thiệt hại có thể xảy ra. Ngay cả những vật liệu bền nhất cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan. 

Vì vậy, điều cần làm là bạn phải biết xem vật liệu nào có khả năng bị ảnh hưởng đến đâu. Ví dụ, nhôm dễ bị uốn cong hoặc móp méo.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu xem liệu bạn có thể sửa chữa các lỗi đó hay không.

Xem thêm: 5 Tính Chất Vật Liệu Tốt Nhất Của Nhựa Polypropylene

biển quảng cáo danpla

CHUSAN là một đơn vị sản xuất và phân phối nhựa danpla hàng đầu tại Miền Bắc, đáp ứng nhiều lĩnh vực như ứng dụng nông sản, ứng dụng lưu kho siêu thị, ứng dụng đóng gói, ứng dụng vận chuyển... Do vậy, khi quý khách liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình giải đáp, báo giá và xử lý mọi vấn đề cho quý khách hàng.

Hotline/Zalo: 093 6482097

CHUSAN CAM KẾT PHỤC VỤ TẬN TÌNH QUÝ KHÁCH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT!

Trân trọng!

Bình luận của bạn